Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank
Visa
Tìm kiếm thông tin Visa

Kết quả: VISA Italy (Ý): Visa du lịch Ý, Visa du lịch Italia=3.550.000, Visa công tác Ý, Visa công tác Italy=2.100.000, áp dụng cho khách quốc tịch Vietnam (Việt Nam)

Quốc tịch:
Tư vấn Visa vào:
Bảng giá chi tiết
VISA Italy (Ý) áp dụng cho khách Quốc tịch Vietnam (Việt Nam)
Loại Visa Giá Ngày làm Thông tin
Visa du lịch Ý, Visa du lịch Italia 3.550.000 10-15 Chi tiết
Visa công tác Ý, Visa công tác Italy 2.100.000 7-15 Chi tiết

GHI CHÚ:

1> Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ trước 4 giờ chiều và các ngày nghỉ khác
2> Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp trước khi gửi hồ sơ.

Chào mừng Đại sứ Mỹ Ông. David Bruce Shear tới Việt Nam
Chào mừng Đại sứ Mỹ Ông. David Bruce Shear tới Việt Nam nhận nhiệm vụ và làm việc tại Việt Nam. Du Lịch Xanh -  Viet Green Travel kính chúc Ngài luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đặc biệt, Du lịch Xanh luôn chúc Ngài hoàn thành xuất sắc cộng việc của mình tại Việt Nam.

Thời gian xử lý hồ sơ của Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ
Thời gian xử lý hồ sơ của Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ được quy định rất cụ thể và chi tiết. Viet Green Immigration & Services xin cung cấp các thông chi tiết đó đến Quý khách hàng

Hướng dẫn làm mới Visa Hoa Kỳ
Các khách thăm ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, những khách làm việc có thời hạn và khách lưu chuyển trong các công ty (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa của họ bằng cách gửi đơn xin visa qua bưu điện đến Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội mà không cần phải trực tiếp đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay.
Các website quan trọng liên quan đến thị thực và di trú của Hoa Kỳ
Viet Green Travel & Viet Green Immigration & Services xin gửi đến Quý khách hàng các đường dẫn website hữu ích của Hoa Kỳ liên quan đến thông tin thị thực (visa) và di trú.

Cánh báo và hình phạt cho sự gian dối Visa Hoa Kỳ
Xin hãy lưu ý rằng Phòng lãnh sự không làm việc với những người được cho là môi giới hay hối lộ để xin visa.  Bất kỳ người nào nói rằng họ đảm bảo chắc chắn việc cấp visa cho bạn hoặc có thể làm dịch vụ để lấy visa nhanh đều là lừa dối.  Phòng Lãnh sự xem những trường hợp giả mạo giấy tờ và những hành động phi pháp trong việc xin visa là vô cùng nghiêm trọng.  Nếu bạn có thông tin cụ thể về việc giả mạo giấy tờ hoặc về những hành động bất hợp pháp này, xin hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi.
Eva tưng bừng khuyến mãi hấp dẫn đón năm mới tại New York (Mỹ)
Đại lý vé máy bay Viet Green Travel trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi hấp dẫn vé máy bay đi New York (Mỹ) của hãng hàng không Eva Air. Giá vé khuyến mãi đặc biệt bay đi New York trong dịp giáng sinh và đón tết Dương lịch năm 2014 – 2015 và 2015 – 2016. 
Săn vé máy bay đi Los Angles giá rẻ với chương trình “Mua vé sớm – Nhận giá tốt”
Hãng Eva Air trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua vé sớm – Nhận giá tốt” cho hành trình bay từ TP.HCM đi Los Angeles. Đến với sự kiện này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay từ TP.HCM đi Los Angeles giá rẻ nhất khi đặt mua vé từ hôm nay đến 30/11/2014.
Vé máy bay Tết 2015 đi Mỹ
Bạn đang có kế hoạch du lịch trong dịp đầu năm 2015, nhưng chưa chọn được địa điểm cụ thể. Sao bạn và gia đình không đổi “gió” đến các nước ở Châu Âu để khám phá mùa Đông với tuyết và những cây thông khổng lồ. Đừng lo về chi phí đi lại! Hãng hàng không Eva Air đang có chương trình vé máy bay tết 2015 đi Mỹ giá rẻ, được mở bán liên tục tại đại lý vé máy bay  Viet Green Travel  trên toàn quốc.
Vé máy bay tết 2015 đi Đài Loan

Bạn đã có kế hoạch gì cho những ngày nghỉ tết Dương lịch 2015 sắp đến chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay đặt mua ve may bay Tet 2015 hãng Eva Air đang mở bán để có cơ hội khám phá những thành phố nổi tiếng của đất nước Đài Loan xinh đẹp.


Vé máy bay Tết Ất Mùi giá rẻ
Chỉ còn vài tháng nữa, Tết Ất Mùi sẽ gõ cửa và mọi người sẽ bắt đầu kỳ nghỉ tết dài ngày. Sở hữu chiếc vé máy bay Tết giá rẻ sẽ là cơ hội để bạn thực hiện đam mê trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới.
Giá trị thật của Viet Green Group