Tìm kiếm Khách sạn

Khách sạn Nổi bật
Khách sạn theo Tỉnh thành
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Khách sạn » Sunsea Hotel

Hạng khách sạn:
Tỉnh/TP: Đà Nẵng - Viet Nam
Địa chỉ: My Khe Beach, Nguyen Van Thoai Street, Son Tra District, Đà Nẵng
Điện thoại cố định: 0436285414
Website: www.dulichxanh.com.vn

Có Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng trong các phòng cổ điển, Sunsea Hotel nằm cách Bãi biển Mỹ Khê đầy cát trắng 2 phút đi bộ. Tại đây có 1 nhà hàng và bãi đỗ xe miễn phí. Các phòng máy lạnh được trang bị đồ gỗ ấm cúng của Hotel Sunsea có truyền hình cáp và khu vực tiếp khách. Tủ lạnh và ấm đun nước điện cũng được cung cấp trong phòng cho sự tiện lợi của khách. Hãy khám phá Đà Nẵng với dịch vụ cho thuê xe đạp được cung cấp tại Sunsea. Nhân viên lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ khách về dịch vụ giặt ủi và thu đổi ngoại tệ.


Giới thiệu

Có Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng trong các phòng cổ điển, Sunsea Hotel nằm cách Bãi biển Mỹ Khê đầy cát trắng 2 phút đi bộ. Tại đây có 1 nhà hàng và bãi đỗ xe miễn phí.

Các phòng máy lạnh được trang bị đồ gỗ ấm cúng của Hotel Sunsea có truyền hình cáp và khu vực tiếp khách. Tủ lạnh và ấm đun nước điện cũng được cung cấp trong phòng cho sự tiện lợi của khách.

Hãy khám phá Đà Nẵng với dịch vụ cho thuê xe đạp được cung cấp tại Sunsea. Nhân viên lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ khách về dịch vụ giặt ủi và thu đổi ngoại tệ.

Các món đặc sản địa phương có thể được thưởng thức tại nhà hàng của Sunsea. Ngoài ra, các bữa ăn cũng có thể được phục vụ tại phòng.

Sunsea Hotel cách trung tâm thành phố Hội An khoảng 20 km và khoảng 10 phút lái xe để đến ga Đà Nẵng.

Phòng khách sạn: 32

Giá phòng
Dịch vụ

Tổng quát

Bar, Lễ tân 24 giờ, Phòng Không hút thuốc, Thang máy, Máy lạnh.

Dịch vụ

Dịch vụ Phòng, Bữa sáng tại Phòng, Dịch vụ lo vé.

Internet

Miễn phí! Wi-fi có ở các phòng khách sạn và miễn phí.

Chỗ đỗ xe

Miễn phí! Miễn phí riêng có chỗ đỗ xe tại khách sạn (không cần đặt chỗ trước).

Hình ảnh
Chưa có ảnh!
Giá trị thật của Viet Green Group