Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      

lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Hội Từ Thiện Xanh

   THƯ NGỎ
    Kính gửi: Ban lãnh đạo của Các tổ chức từ thiện,  các trường học, các nhà hảo tâm,
các vị mạnh thường quân

 
     Thấm nhuần đạo lý "Thương người như thể thương thân", cũng như cảm nhận sâu sắc về những khó khăn vất vả đang hàng ngày diễn ra với những mãnh đời bất hạnh, xuất phát từ tấm lòng mong muốn thực hiện các chương trình từ thiện ngày càng tốt hơn, đúng đối tượng cần giúp đỡ hơn, đem lại hiệu quả thiết thực với ước nguyện mong làm dịu đi những nỗi đau bệnh tật, thiếu thốn vật chất của người nghèo.

     Ngày 10/10/2011, chúng tôi gồm bạn bè thân hữu, các y bác sỹ, các doanh nhân trẻ có cùng tâm niệm làm từ thiện đã kết nối lại, tình nguyện đi vận động từ thiện nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm để quyên góp tài chính và vật chất mang đến các vùng xa xôi, thực hiện các họat động khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cứu trợ cho đồng bào nghèo trên khắp mọi miền đất nước.
 
     Ngày 11/11/2011, chúng tôi đã "Thiện Duyên" với nhau và thống nhất thành lập “Hội Từ thiện Xanh”. Ở nơi đây chỉ có những tấm lòng "Thiện Tâm" trong sáng, minh bạch và họat động "Thiện Nguyện" không vụ lợi, không phân biệt tôn giáo, không quan điểm chính trị.


 
   
Ngày 07/05/2012, Ủy bản Nhân dân Thành phố Hà Nội, Sở Lao Động Thương binh & Xã hội đã cấp giấy phép số: 353 QĐ-LĐTB&XH để công nhận việc thành lập Hội từ thiện Xanh dưới sự quản lý theo cấp nhà nước theo Thông tư số 11/2010/TT-BNV ngày 26/11/2010 của Bộ Nội Vụ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành các hoạt động của Hội Từ Thiện Xanh.

    Với mục tiêu họat động tất cả vì người nghèo,
Hội Từ thiện Xanh vững tin xây dựng những chiếc cầu nối giữa hai bờ yêu thương: các mạnh thường quân, các nhà hão tâm có tấm lòng nhân ái luôn sẵn sàng đóng góp tài chính, vật chất kết nối cùng những con người đầy nhiệt huyết với công việc từ thiện, cống hiến bằng sức lực và khả năng của mình đi đến những vùng đất xa xôi còn nhiều thiếu thốn khó khăn, bệnh tật, những nơi xảy ra thiên tai bão lũ, để cứu giúp đồng bào vượt qua cơn ngặt nghèo cuộc sống.

    Hội Từ thiện Xanh với chủ trương đặt ra xuyên suốt mọi hành trình họat động: Tiền của, hiện vật đóng góp của các mạnh thường quân, các nhà hão tâm được đảm bảo trao toàn bộ và trực tiếp đến những đồng bào nghèo thật sự cần trợ giúp. Tất cả họat động này Hội Từ Thiện Xanh sẽ quản lý và thực hiện một cách công khai - minh bạch - rõ ràng.

    Hội Từ thiện Xanh có mục tiêu thực hiện miễn phí các họat động từ thiện như sau:
  1. Cứu trợ: cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiên tai bão lụt, cứu trợ đồng bào nghèo đói hoặc những hoàn cảnh đặc biệt thương tâm qua từng chuyến đi.
  2. Chương trình quyên góp vì Trái tim cho em
  3. Chương trình Giải phẫu nụ cười – Operation Smile vì Nụ cười hi vọng
  4. Quyên góp Quỹ Từ thiện Xanh để hỗ trợ cho các nạn nhân Chất độc màu da cam
  5. Mổ mắt: mổ sáng mắt cho đồng bào nghèo bị mù do đục thủy tinh thể. Khám bệnh: tổ chức đoàn y bác sĩ đến những vùng xa xôi khó khăn khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo.
  6. Xây cầu: xóa cầu tre, cầu khỉ; xây cầu beton cho đồng bào đi lại ở những vùng hẻo lánh, xa xôi, cơ sở hạ tầng yếu kém.
  7. Khuyến học: trao học bổng giúp đỡ cho trẻ em nghèo hiếu học.
  8. Thiếu nhi: Chăm sóc y tế, Tặng quà, tổ chức vui chơi cho các em nhân ngày Tết Thiếu nhi (01.06), Tết Trung thu (Rằm tháng tám âm lịch).
     Hội Từ thiện Xanh đang có quan hệ với các tổ chức  từ thiện, các tổ chức tôn giáo, các cá nhân có lòng hảo tâm, các tổ chức Phi chính phủ trong và ngoài nước, bà con Việt kiều, đặc biệt là các tổ chức sau đây:

o Tổ chức Nehemiad Medical Project  for Viet Nam - Hoa Kỳ.
o Tổ chức Siloam Chritian Ministries - Vương Quốc Anh.
o Tổ chức Hope Haven Christian Ministries - Hoa Kỳ.
o Tổ chức  Project  C.U.R.E - Hoa Kỳ.
o Tổ chức Care the People - Italia.
o Tổ chức Children of Vietnam - Hoa Kỳ.
o Tổ chức Giving it Back to kids - Hoa Kỳ.
o Tổ chức Hội thánh Tin Lành Trưởng lão Việt Nam - Hoa kỳ.
o Tổ chức La  Goutte D'eau - Cộng hoà Pháp.
o Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam - Việt Nam.
o Tổ chức  VN Help - Hoa Kỳ.
o Tổ chức  VANH Hoa Kỳ.
o Chùa Gìa lam Thiện Sanh Biên Hoà Đồng Nai - Việt Nam.
o Tổ chức L'Enfant L'Avenir - Cộng hoà Pháp.
o Tổ chức Miserior - Cộng hoà Liên Bang Đức.
o Tổ chức Xuân - Cộng hoà Pháp.
o Tổ chức Wereld Nood Hulp - Hoa Kỳ.
o Tổ chức Liên hữu Báp tít Tin Lành - Hoa Kỳ.
o Tổ chức Bilan - Bỉ.
o Tổ chức Phụ nữ quốc tế tại Hà Nội.  

      Những tổ chức và cá nhân trên đây có nhiều chương trình tài trợ xây dựng nhà tình thương, cấp xe lăn, xe lắc, cấp học bổng, chương trình y tế, cứu trợ các nạn nhân của nhiều cơn bão lụt, bệnh nhân phong, mổ mắt đục thuỷ tinh thể, cấp radio cassettes cho người mù, nồi cháo tình thương, mái ấm tình thương v.v..., và được cấp trực tiếp đến tay người thụ hưởng.

      Mỗi một trái tim nhân ái được kết nối là chia đi biết bao ngặt nghèo cuộc sống, là nhân lên hàng vạn hạnh phúc niềm vui. Hãy cùng Hội Từ thiện Xanh đi đến từng góc hẹp cuộc sống của đồng bào nghèo khắp nơi.

 

   
    HỘI TỪ THIỆN XANH - VIET GREEN CHARITY
                        - Thiện Duyên -
    Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Tel: 024.62785649
    Mobile: 01235 333 331
    Email:  tuthienxanh@gmail.com | vietgreencharity@yahoo.com| vietgreencharity@gmail.com 
    Website: www.tuthienxanh.com | www.vietgreencharity.com
    Yahoo Chat: vietgreencharity 
    Facebook: http://www.facebook.com/tuthienxanh

 
  Hãy cùng mang đến niềm hi vọng hạnh phúc và an lành cho mọi trái tim đồng bào !

  Chân thành cảm ơn Quý vị

 

  Thông tin liên kết:
  * Các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân có thể tham khảo Điều lệ Hoạt động của
Hội Từ thiện Xanh tại đây
  * Mọi đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước có thể tham gia đăng ký thành viên chính thức của Hội để cùng nhau góp nhiều tấm lòng hảo tâm và tình thương giúp đỡ đồng bào, nhân dân đang gặp hoạn nạn khó khăn. Kính mời Quý vị đăng ký theo form tại đây
  * Danh sách thành viên điều hành
Hội Từ thiện Xanh

    Danh sách các dự án Hội Từ thiện Xanh đang thực hiện:
1. Chương trình trao tặng Học bổng "Gieo niềm tin cho Em đến trường" năm học 2012 - 2013 tại các trường tiểu học vùng núi ở Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Nghệ An
2. Chương trình từ thiện "Tình thương đêm Trung thu 2012" cho các trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em tàn tật tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân và Làng SOS Quảng Bình
3. Chương trình tài trợ phẩu thuật miễn phí "Nụ cười Xanh hi vọng" 2013 - 2014 cho các em bé bị hở hàm ếch tại Quảng Bình, Nghệ An
4. Chương trình cứu hộ bão lụt Đồng bào Quảng Bình 2016
5. Quỹ đạp xe vì người Nghèo 2015 - 2016
6. Hoạt động từ thiện tại Hà Tĩnh 2016 - 207
7. Chương trình từ Thiện tại Nghệ An 2017
8. Chương trình Từ thiện tại Lang Chánh, Thanh Hóa 10/2017
9. Chương trình Trao tặng Bò Vàng tại Quảng Bình 2017 và Thanh Hóa 2018
10. Chương trình từ thiện Mù Cang Chải cứu trợ Lũ cuốn 11/2017
11. Chương trình từ thiện Hà Giang 2018
12. Chương trình Xây trường mơ ước cho em Thanh Hóa 7/2018Tìm hiểu thêm vềTừ thiện Xanh

 
Giá trị thật của Viet Green Group