Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
Tour theo chủ đề
Tour theo tuyến điểm Trong nước
Tour theo tuyến điểm Nước ngoài
Tour Nội Địa > Du lịch Miền Bắc

Mai Châu - Hòa Bình

Thời gian: 2 ngày/1 đêm
Giá Tour: 750.000 - 865.000 (VND)
Ngày xuất phát: Hàng tuần
Xuất phát/Kết thúc: Hà Nội/Hà Nội
Thăm Quan: Mai Châu, Hòa Bình

Giới thiệu
Từ Hà Nội đi 70 km đến thị xã Hoà Bình. Ði tiếp 60 km nữa đến Mai Châu. ở đoạn đường thứ hai này bạn sẽ vượt qua dốc Cun dài 15 km. Gọi là dốc nhưng không phải một lần lên dốc là xong, thực ra đây là một đèo cao, có lúc tưởng như ôtô đang đi vào một biển mây. Khi lên đến đỉnh đèo, không ai qua đây là không dừng lại ngắm cảnh. Huyện lỵ Mai Châu xinh đẹp hiện ra dưới tầm mắt du khách: một thung lũng xanh rờn cây lá, đồng lúa và những nếp nhà sàn đều tăm tắp như xếp hàng chào đón khách.
Chương trình

Ngày 1           Hà Nội - Mai Châu - Hoà Bình ( ăn trưa,tối )

6h30: Xe ôtô và Hướng dẫn viên của Du lịch Xanh - Viet Green Travel đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Mai Châu (Thủ đô dân tộc Thái). Dừng chân tại dốc Cun chiêm ngưỡng cảnh thung lũng, núi rừng Hoà Bình hùng vĩ. Tới Mai Châu. Ăn trưa. Chiều: Đoàn dạo chơi,tìm hiểu phong tục tập quán và đời sống sinh hoạt của Dân Tộc Thái Ăn tối. Quý khách thưởng thức rượu Cần và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của đồng  bào dân  tộc Thái, Mường ở vùng núi Mai Châu. Nghỉ đêm tại nhà sàn ở Bản Lác.

 

Ngày 2           Mai Châu - Hoà Bình - Hà Nội ( ăn sáng , trưa )

07:00 Ăn sáng, Đoàn thăm chợ Mai Châu. Tại đó quý khách có cơ hội ngắm nhìn những cô gái Thái dịu dàng duyên dáng đi chợ. Tiếp tục đi thăm thị xã Hoà Bình. Khác hẳn với Thung lũng Mai Châu, nếu Mai Châu  được xem như là xứ xở của người Thái thì Hoà Bình được mệnh danh là Kinh đô dân tộc Việt Mường. Ăn trưa tại nhà sàn. Chiều tiếp tục đi thăm Nhà máy Thuỷ điện Sông Đà - Công trình thế kỷ, thăm tượng đài Hồ Chí Minh, Bức Thư thế kỷ, Đài Tưởng Niệm .... Đoàn trở về Hà Nộị. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình./.

 


Chi tiết

 ** GÍA TOUR BAO GỒM .

- Ăn các bữa theo chương trình
- Vé thắng cánh vào của một lần ,theo chương trình
- Xe ôtô đi theo chương trình ( Máy lạnh , đời mới )
- Hướng dẫn viên , nhiệt tình vui vẻ theo chương trình
- Bảo hiểm du lịch

 

  ** GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Không bao gồm thuế VAT 10 %
- Ăn thêm ngoài quy định
- Tất cả các dịch vụ không đề cập tới chương trình

Giá trị thật của Viet Green Group