Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
Tour theo chủ đề
Tour theo tuyến điểm Trong nước
Tour theo tuyến điểm Nước ngoài
Tour Nội Địa > Du lịch Miền Bắc

Hà Nội - Hạ Long - KDL Bái Đính - Tràng An - Chùa Hương

Thời gian: 8 ngày/7 đêm
Giá Tour: 13.035.000 - 14.200.000 (VND)
Ngày xuất phát: Hàng tuần
Xuất phát/Kết thúc: Hà Nội/Hà Nội
Thăm Quan: Hà Nội - Hạ Long - KDL Bái Đính - Tràng An - Chùa Hương

Giới thiệu
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi những áp lực trong công việc ngày càng nhiều. Nhu cầu cấp thiết của con người không phải là những đòi hỏi về vật chất, mà đó chính là sức khỏe của con người. Có rất nhiều phương pháp, cách thức để thực hiện điều đó như: Nghỉ dưỡng, các phương pháp trị liệu vật lý, Yogar, khí công dưỡng sinh… “Vietnamese Qigong” là chương trình tập luyện Khí công bằng trí óc, dùng trí tuệ của mình “khai mở” những khả năng tiềm ẩn của mình, tăng cường sức khỏe và tạo ra những điều kỳ diệu cho bản thân…hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ của cuộc sống.
Chương trình

 Xin được trích dẫn một câu nói của Khí công sư Bùi Long Thành - người sáng lập ra “Vietnamese Qigong” như sau: “Không nhằm truyền bá cái gì, cũng chẳng xác lập điều chi. Chỉ là nơi giãi bày tâm sự và sẻ chia của những người đồng cảm. Hy vọng chúng ta đến với nhau, chẳng những bằng trí tuệ mà còn bằng nhiệt tình và con tim tràn đầy rung động”. Đây cũng chính là mục đích mà Viet Green Travel mong muốn đem lại cho Quý khách khi xây dựng những chương trình này.

NGÀY 01: HÀ NỘI - DSTG VỊNH HẠ LONG                              
Sáng: HDV của Công ty Viet Green Travel - Du Lịch Xanh đón đoàn tại sân bay/ga tầu khởi hành đi Hạ Long. Đến nơi, Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chiều: Quý khách tự do tham quan Công viên Hoàng Gia, tắm biển Bãi Cháy và tham gia các trò chơi thể thao trên biển như: cano dù, moto nước…(phí tự túc). Cuối ngày Quý khách tập trung tại địa điểm theo yêu cầu cảu huấn luyện viên bắt đầu chương trình luyện Khí công (thời gian tập buổi đầu từ 1h30 - 2h). Trước tiên huấn luyện viên sẽ giới thiệu với đoàn về chương trình “Du lịch sức khỏe và khai mở khả năng tiềm ẩn của con người”, và hướng dẫn các học viên bước đầu làm quen với chương trình. Cuối buổi tập đầu tiên, huấn luyện viên sẽ giành khoảng thời gian từ 10 -15 phút để tổng kết lại buổi tập, trao đổi, nhận xét và trả lời những thắc mắc của các học viên. Các học viên có thể đưa ra những câu hỏi, và tự đánh giá về những cảm nhận của mình sau buổi tập đầu tiên của chương trình. Kết thúc buổi tập, Quý khách nghỉ
Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, dạo chơi tham quan thành phố biển Hạ Long…Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 02: THAM QUAN DSTG VỊNH HẠ LONG                               
Sáng: Quý khách dậy sớm dạo chơi trên bãi biển và cùng nhau tập Khí công trong không khí trong lành của thành phố biển. Đây là không gian rất tốt cho khóa học Khí công của các học viên. Sau đó đoàn về khách sạn ăn sáng.

07h00: Xe đưa đoàn ra bến tầu du lịch xuống tầu bắt đầu hành trình khám phá khu di sản thế giới Vịnh Hạ Long(thời gian 04 tiếng) với các điểm như: Hòn chó đá, Đỉnh Lư Hương, Hòn Gà Chọi, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ…ngắm toàn cảnh cầu Bãi Cháy từ trên vịnh, núi Bài Thơ. Sau đó tầu đưa đoàn trở về bến. Quý khách lên xe về ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, thư giãn bằng cách đọc báo, nói chuyện trao đổi cùng nhau về chủ đề cùng quan tâm như: nói về sở thích, về ước mơ trong cuộc sống…tắm biển, hoặc tham gia các chương trình Gameshow nhỏ do công ty  tổ chức. Cuối buổi đoàn cùng nhau tập Khí công dưới sự giám thiền của huấn luyện viên (thời gian tập Khí công khoảng 1 tiếng).
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 03: KHU GIẢI TRÍ QUỐC TẾ TUẦN CHÂU - NINH BÌNH             
07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng lên xe khởi hành đến với Khu giải trí Quốc tế đảo Tuần Châu, đoàn tự do tham gia các chương trình giải trí nơi đây như: Xiếc cá Heo, Hải Cẩu, Nhạc Nước…(chi phí tự túc), tham quan bảo tàng, tắm biển Tuần Châu hay tham gia các trò chơi trên biển như: Moto nước, cano kéo dù…(chi phí tự túc). Sau đó đoàn nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách lên xe đi thành phố Ninh Bình. Đến thành phố Ninh Bình đoàn nhận phòng nghỉ ngơi. Sau đó đoàn tiếp tục chương trình luyện tập Khí công dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thời gian trong khoảng 1 tiếng. Khi các học viên tham gia học đến buổi này thì hầu như đều đã cảm nhận được “Khí” trong cơ thể mình. Đây được coi như là động lực để mỗi học viên cần cố gắng trong chương trình mà Viet Green Travel - Du Lịch Xanh mong muốn mang lại cho Quý khách.…
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 04: THAM QUAN KDL TRÀNG AN - CHÙA BÁI ĐÍNH          
07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
08h00: Xe đón Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An. Đoàn xuống thuyền bắt đầu chương trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên quyến rũ của quần thể hang, động xuyên thủy nơi đây. Theo hướng dẫn của huấn luyện viên, Quý khách sẽ tập trung tại địa điểm thích hợp trong Khu du lịch để luyện Khí công. Qua các buổi tập các học viên sẽ dần cảm nhận được hiệu quả to lớn của chương trình đem lại. Sự thư thái,an định, cơ thể đầy ắp năng lương, cảm giác lâng lâng dễ chịu.
Chiều: Quý khách tiếp tục đi thăm Khu du lịch tâm linh Chùa Bái Đính - Là nơi xác lập nhiều kỷ lục Việt Nam như: Chùa có tượng Phật Thích Ca bằng đồng lớn nhất Việt Nam; Chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất; Chùa có Đại Hồng Chung lớn nhất; Chùa có Giếng lớn nhất; Chùa có nhiều tượng La Hán nhất…Đoàn tự do tham quan, chụp ảnh.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khác sạn.


NGÀY 05: THAM QUAN CỐ ĐÔ HOA LƯ - CHÙA HƯƠNG            
Sáng: Quý khách dậy sớm và cùng nhau tập Khí công  với các bài tập theo giáo án huấn luyện viên đã hướng dẫn (thời gian tập khoảng 1 tiếng). Sau đó đoàn về ăn sáng tại nhà hàng.

08h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng lên xe đến với khu di tích Cố đô Hoa Lư - kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến trung ương tập quyền Việt Nam TK X, tham quan và làm lễ tại đền Vua Đinh - Vua Lê, thăm lăng mộ Vua Đinh Tiên Hoàng, Chùa Nhất Trụ, Đền Thờ Công chúa Phất Kim, dạo chơi tự do…
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn lên.
Chiều: Xe đưa Quý khách đi huyện Mỹ Đức - Hà Nội, đến với danh thắng Chùa Hương - được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhị động”, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng với các món ăn đặc sản nơi đây. Tối tự do dạo chơi và nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 06: “NAM THIÊN ĐỆ NHỊ ĐỘNG” HƯƠNG TÍCH - HÀ NỘI          
Sáng: Quý khách dậy sớm cảm nhận không khí trong lành, dễ chịu của vùng bán sơn thủy, hòa mình cùng thiên nhiên của núi rừng trong tiếng gió reo, cỏ cây hoa lá,…Đây là nơi thích hợp cho chương trình tập Khí công theo liệu trình dưới sự giám thiền nghiêm ngặt của huấn luyện viên (thời gian khoảng 1 tiếng). Sau đó đoàn về dùng bữa sáng tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
07h30: Quý khách xuống đò tại bến Yến theo dòng suối tuyệt đẹp đi thăm Động Hương Tích. Trên đường đoàn vào làm lễ tại Đền Trình, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khôi đôi bờ như: Hòn Mâm Xôi, Cầu hội, Núi Voi…đoàn lên bờ tại Bến Đục vào làm lễ tại Chùa Thiên Trù, thăm nhà tháp Tổ. Leo núi thăm Chùa Giải Oan, danh thắng Hương Tích “Nam Thiên đệ nhị động” và ngắm toàn cảnh khu danh thắng Chùa Hương (Quý khách có thể tự mua vé cáp treo để lên động Hương Tích tại Chùa Thiên Trù). Sau khi làm lễ và cầu sự may mắn tại Hương Tích, đoàn trở xuống Chùa Thiên Trù ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi, xuống đò về lại khách sạn.
Chiều: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn lên xe trở về Hà Nội. Về đến nơi, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 07: HÀ NỘI “NGÀN NĂM VĂN HIẾN”                         
Sáng: Quý khách dậy sớm dạo chơi hít thở không khí trong lành của buổi sớm mai và cùng nhau tập Khí công dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên (thời gian khoảng 1 tiếng). Sau đó đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08h15: Xe đưa đoàn đến Lăng chủ tịch, đoàn vào Lăng viếng Bác. Tiếp đó Quý khách tham quan nơi sống và làm việc của Bác từ năm 1958 - 1969, Khu nhà sàn, Vườn Cây, Ao Cá…thăm và làm thắp hương tại Chùa Một Cột. Tiếp đó đoàn đi thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - nơi lưu giữ hơn 2 vạn tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác đối với dân tộc Việt Nam và thế giới, đoàn tự do dạo chơi chụp anh kỷ niệm…
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
Chiều: Đoàn tiếp tục đến với Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Trường đại học đầu tiên của Việt Nam được xây dựng dưới thời vua Lý Thánh Tông năm 1076). Tại đây Quý khách tham quan: Khuê Văn Các, Khu nhà bia (với 82 bia đá tiến sĩ từ năm 1442 - 1779), Nơi thờ thầy giáo Chu Văn An, Khổng Tử và 4 vị đệ tử xuất sắc nhất của ông, nhà Khải Thánh thờ cha mẹ ông, tượng các Vua Lý và khu trưng bày các di vật, tư liệu, hình ảnh của khu di tích…Cuối ngày đoàn lên xe khởi hành đến với cảnh đẹp phía Tây Hà Nội thưởng thức bữa tối tại nhà hàng ở Hồ Tây với các món ăn đặc trưng nơi đây giữa không gian bao la tuyệt đẹp.
Tối: Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Hoặc tự do dạo chơi tham quan thủ đô Hà Nội về đêm bằng xích lô/xe điện, dạo chơi khu 36 phố phường hay tham gia chợ đêm Hà Nội vào những ngày cuối tuần.


NGÀY 08: DU THUYỀN TRÊN SÔNG HỒNG - ĐIỂM TRẢ KHÁCH               
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tập trung tại bến tầu thủy du lịch tại 42 Chương Dương Độ chuẩn bị hành trình khám phá vùng đất thần Kinh lịch sử theo hành trình: Hà Nội - Đền Dầm - Đền Đại Lộ - Đền Chử Đồng Tử - Bát Tràng.
07h30: Tầu rời bến theo dòng sông Hồng bắt đầu chuyến tham quan.
09h30: Quý khách lên bờ tham quan Đền Dầm và Đền Đại Lộ, đoàn tự do vào viếng và thăm hương.
10h45: Quý khách trở lại tầu tiếp tục theo dòng sông Hồng đến với Hưng Yên.
11h10: Đến đền Chử Đồng Tử, Quý khách nghe hướng dẫn viên giới thiệu tổng thể về khu di tích và nghe câu chuyện tình cảm động nhuốm sắc màu thần tiên của nàng Công chúa Tiên Dung và chàng trai đánh cá nghèo Chử Đồng Tử.
12h00: Quý khách trở lại tầu ăn trưa và nghỉ ngơi.
13h00: Quý khách tiếp tục chương trình học Khí công dưới sự hướng dẫn tận tâm của huấn luyện viên, bạn sẽ cảm nhận một cách sâu sắc hơn về chương trình luyện tập này (thời gian tập khoảng 1 tiếng).
14h20: Đoàn tiếp tục tham quan làng gốm Bát Tràng, tìm hiểu về các công đoạn để làm lên những sản phẩm tuyệt vời này, mua sắm đồ lưu niệm.
15h30: Quý khách lên tầu trở về Hà Nội.
16h30: Quý khách lên xe về đến điểm trả khách (trong nội thành). Chia tay đoàn, kết thúc chương trình tham quan.

 

Chi tiết

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH 13,035,000 VND 

(gía áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)

* BAO GỒM:
+ Xe du lịch đời mới phục vụ theo chương trình.
+ Khách sạn tiêu chuẩn, chất lượng tại các khu du lịch (02 khách/phòng):

+ Các bữa ăn theo chương trình (Ăn sáng điểm tâm, Ăn trưa & chiều: 150,000đ/suất/người).
+ Vé vào cổng tại các điểm du lịch trong chương trình.
+ Tầu/thuyền du lịch thăm Vịnh Hạ Long & Tràng An, Chùa Hương & Trên sông Hồng.
+ Hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình
+ Huấn luyện viên, giáo trình và tài liệu chương trình học Khí công.
+Bao gồm các trang vật dụng phục vụ cho chương trình tập Khí công: tấm trải, loa đài…
+Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
+ Phục vụ 01 khăn lạnh + 01 nước suối nhỏ/ ngày/ khách


* KHÔNG BAO GỒM:
1.    Chi phí cá nhân, đồ uống tự gọi trong các bữa ăn.
2.    Thuế VAT, phụ phí phòng đơn.
3.    Vé xem các tiết mục giải trí tại Tuần Châu: Nhạc nước, xiếc…
4.    Vé cáp treo tại Chùa Hương.
5.    Phí tham quan Hà Nội bằng xích lô/xe điện.


* Ghi chú:
1.    Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.
2.    Trẻ em 1 - 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 6 - dưới 11 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 11 tuổi trở lên: tính như người lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR CỦA DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL
* Tại Hà Nội:
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41 Phố Vọng. Hà Nội 
Tel: 04.36285414 - Fax: 04.36285415  Hotline -             0988 262616      
Email: ninhnt@dulichxanh.com.vn
Website: dulichxanh.com.vn | vietgreentravel.com.vn
Yahoo Chat: vietgreentravel     

* Tại Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu - P.Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Tel: 0523.836 333 / Hotlines: 01676666552
Email: dulichxanhqb@yahoo.com 
Website: dulichxanh.com.vn | vietgreentravel.com.vn
Skype: dulichxanh.quangbinh   Yahoo Chat: dulichxanhqb

Giá trị thật của Viet Green Group