Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
Tour theo chủ đề
Tour theo tuyến điểm Trong nước
Tour theo tuyến điểm Nước ngoài
Du lịch Miền Bắc > Hà Nội

Hà Nội - Du lịch Sông Hồng - Hạ Long - Tuần Châu - Sapa - Fanxifang

Thời gian: 11 ngày/10 đêm
Giá Tour: 17.550.000 - 17.980.000 (VND)
Ngày xuất phát: Hàng tháng
Xuất phát/Kết thúc: Hà Nội/Sapa
Thăm Quan: Hà Nội - Du lịch Sông Hồng - Hạ Long - Tuần Châu - Sapa - Fanxifang

Giới thiệu

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi những áp lực trong công việc ngày càng nhiều. Nhu cầu cấp thiết của con người không phải là những đòi hỏi về vật chất, mà đó chính là sức khỏe của con người. Có rất nhiều phương pháp, cách thức để thực hiện điều đó như: Nghỉ dưỡng, các phương pháp trị liệu vật lý, Yogar, khí công dưỡng sinh… “Vietnamese Qigong” là chương trình tập luyện Khí công bằng trí óc, dùng trí tuệ của mình “khai mở” những khả năng tiềm ẩn của mình, tăng cường sức khỏe và tạo ra những điều kỳ diệu cho bản thân…hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ của cuộc sống. Xin được trích dẫn một câu nói của Khí công sư Bùi Long Thành - người sáng lập ra “Vietnamese Qigong” như sau: “Không nhằm truyền bá cái gì, cũng chẳng xác lập điều chi. Chỉ là nơi giãi bày tâm sự và sẻ chia của những người đồng cảm. Hy vọng chúng ta đến với nhau, chẳng những bằng trí tuệ mà còn bằng nhiệt tình và con tim tràn đầy rung động”. Đây cũng chính là mục đích mà Viet Green Travel mong muốn đem lại cho Quý khách khi xây dựng những chương trình này.


Chương trình

NGÀY 01: SÂN BAY NỘI BÀI - HÀ NỘI CITY TOUR         (ĂN C)
Chiều: Xe và HDV của Công ty Viet Green Travel - Du Lịch Xanh đón đoàn tại sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội đến với DSTG Hoàng thành Thăng Long - mới được tổ chức UNESSCO công nhận năm 2010, đoàn tự do tham quan chụp ảnh và nghe giới thiệu về lịch sử hình thành cũng như giá trị lịch sử của khu di tích. Tiếp đó đoàn đi tham quan Cửa Bắc, Hậu Lâu…cuối buổi đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng.
Tối: Quý khách tập trung tại địa điểm theo yêu cầu cảu huấn luyện viên bắt đầu chương trình luyện Khí công (thời gian tập buổi đầu từ 1h30 - 2h). Trước tiên huấn luyện viên sẽ giới thiệu với đoàn về chương trình “Du lịch sức khỏe và khai mở khả năng tiềm ẩn của con người”, và hướng dẫn các học viên bước đầu làm quen với chương trình. Cuối buổi tập đầu tiên, huấn luyện viên sẽ giành khoảng thời gian từ 10 -15 phút để tổng kết lại buổi tập, trao đổi, nhận xét và trả lời những thắc mắc của các học viên. Các học viên có thể đưa ra những câu hỏi, và tự đánh giá về những cảm nhận của mình sau buổi tập đầu tiên của chương trình. Kết thúc buổi tập, Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.


NGÀY 02 : DU THUYỀN TRÊN SÔNG HỒNG          (ĂN S, T, C)
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tập trung tại bến tầu thủy du lịch tại 42 Chương Dương Độ chuẩn bị hành trình khám phá vùng đất thần Kinh lịch sử theo hành trình: Hà Nội - Đền Dầm - Đền Đại Lộ - Đền Chử Đồng Tử - Bát Tràng.

07h30: Tầu rời bến Chương Dương theo dòng sông Hồng bắt đầu chuyến tham quan.
09h30: Quý khách lên bờ tham quan Đền Dầm và Đền Đại Lộ, đoàn tự do vào viếng và thắp hương tại đây.
10h45: Quý khách trở lại tầu tiếp tục xuôi theo dòng sông Hồng đến với Hưng Yên.
11h10: Đến đền Chử Đồng Tử, Quý khách nghe hướng dẫn giới thiệu về khu di tích,
nghe câu chuyện tình cảm động nhuốm sắc màu thân tiên của công chúa Tiên Dung và chàng trai đánh cá nghèo Chử Đồng Tử.
12h00: Quý khách lên tầu, ăn trưa và nghỉ ngơi.
13h00: Quý khách tiếp tục chương trình học Khí công theo  với sự hướng dẫn tận tâm
của huấn luyện viên, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về chương trình luyện tập này (thời gian luyện tập khoảng 1 tiếng).
14h20: Đoàn tiếp tục tham quan làng gốm Bát Tràng, tìm hiểu về các công đoạn để làm lên những sản phẩm tuyệt vời này, mua sắm đồ lưu niệm.
15h30: Quý khách lên tầu trở về Hà Nội.
16h30: Về đến điểm đón, xe đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Sau bữa tối tại nhà hàng. Quý khách tự do dạo chơi tham quan thủ đô Hà Nội về đêm bằng xích lô/xe điện, dạo chơi khu 36 phố phường hay tham gia chợ đêm Hà Nội vào những ngày cuối tuần. Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 03: HÀ NỘI “NGÀN NĂM VĂN HIẾN”            (ĂN S, T, C)
Sáng: Quý khách dậy sớm dạo chơi hít thở không khí trong lành của buổi sớm mai và cùng nhau tập Khí công dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên (thời gian khoảng 1 tiếng). Sau đó đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08h15: Xe đưa đoàn đến Lăng chủ tịch, đoàn vào Lăng viếng Bác. Tiếp đó Quý khách tham quan nơi sống và làm việc của Bác từ năm 1958 - 1969, Khu nhà sàn, Vườn cây, Ao cá…thăm Chùa Một Cột, đoàn vào thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - nơi trưng bày hơn 2 vạn tư liệu, hình ảnh, mô hình liên quan về cuộc đời hoạt động vì dân tộc Việt Nam của Bác, đoàn tự do dạo chơi chụp anh kỷ niệm…
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
Chiều: Đoàn tiếp tục đến với Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Trường đại học đầu tiên của Việt Nam được xây dựng dưới thời vua Lý Thánh Tông năm 1076). Tại đây Quý khách tham quan: Khuê Văn Các, Khu nhà bia (với 82 bia đá tiến sĩ từ năm 1442 - 1779), Nơi thờ thầy giáo Chu Văn An, Khổng Tử và 4 vị đệ tử xuất sắc nhất của ông, nhà Khải Thánh thờ cha mẹ ông, tượng các Vua Lý và khu trưng bày các di vật, tư liệu, hình ảnh của khu di tích…Cuối ngày đoàn lên xe khởi hành đến với cảnh đẹp phía Tây Hà Nội thưởng thức bữa tối tại nhà hàng ở Hồ Tây với các món ăn đặc trưng nơi đây giữa không gian bao la tuyệt đẹp.
Tối: Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 04: HÀ NỘI - VỊNH HẠ LONG - ĐẢO TUẦN CHÂU                      (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách ăn sáng, trả phòng lên xe đi thành phố Hạ Long.
11h30: Đến Hạ Long, đoàn ăn trưa tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn nghỉ trưa.

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, thư giãn bằng cách đọc báo, nói chuyện trao đổi cùng nhau về chủ đề cùng quan tâm như: nói về sở thích, về ước mơ trong cuộc sống…tắm biển, hoặc tham gia các chương trình Gameshow nhỏ do công ty Viet Green Travel - Du Lịch Xanh tổ chức. Cuối buổi đoàn cùng nhau tập Khí công dưới sự giám thiền của huấn luyện viên (thời gian tập Khí công khoảng 1 tiếng).
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi tự do hoặc đi thăm Khu vui chơi giải trí Quốc tế đảo Tuần Châu (chi phí tự túc).
22h00: Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 05: THAM QUAN DSTG VỊNH HẠ LONG - GA TRẦN QUÝ CÁP              (ĂN S, T, C)
Sáng: Quý khách dậy sớm dạo chơi trên bãi biển và cùng nhau tập Khí công trong không khí trong lành của thành phố biển. Đây là không gian rất tốt cho khóa học Khí công của các học viên. Sau đó đoàn về khách sạn ăn sáng và trả phòng khách sạn.
07h00: Đoàn lên xe ra bến tầu du lịch xuống tầu bắt đầu hành trình khám phá khu di sản thế giới Vịnh Hạ Long(thời gian 04 tiếng) với các điểm như: Hòn chó đá, Đỉnh Lư Hương, Hòn Gà Chọi, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ…ngắm toàn cảnh cầu Bãi Cháy từ trên vịnh, núi Bài Thơ.
11h30: Tầu về đến bến, đoàn về ăn trưa tại nhà hàng Thăng Long//HongKong.
Chiều: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Đến nơi, đoàn nghỉ ngơi ăn tối tại nhà hàng Cây Xoài (gần ga Hà Nội).
20h30: Quý khách tập trung tại ga Trần Quý Cáp làm thủ tục lên tầu đi Lào Cai.
21h10: Tầu SP1 khởi hành rời Hà Nội đi Lào Cai, Quý khách nghỉ đêm trên tầu.


NGÀY 06: GA LÀO CAI - BẢN LÀNG DÂN TỘC TẠI SAPA                      (ĂN S, T, C)
Sáng: Tầu đến ga Lào Cai, Quý khách nghỉ ngơi và ăn sáng tại nhà hàng. Sau đó lên xe khởi hành đến với thành phố SaPa xinh đẹp, trên đường đi Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ tuyệt vời của núi rừng Tây Bắc với hệ thống ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp hình ảnh vàng ươm của đồng lúa ngày mùa…Đến nơi, đoàn gửi hành lý tại quầy lễ tân, đoàn bắt đầu hành trình khám phá bình nguyên SaPa, thăm bản Cát Cát - tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của người H’Mông, đời sống sinh hoạt thường ngày, tìm hiểu nghề rèn, nhuộm…, thăm thác Tiên Sa, tự do chụp ảnh. Sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách dạo chơi tham quan biệt thự cổ, nhà thờ đá, vườn đào, chợ SaPa…
16h30: Quý khách tập trung tại địa điểm theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên tập Khí công. Đây cũng là không gian lý tưởng để các thành viên trong đoàn luyện tập Khí Công, ôn lại chương trình huấn luyện viên đã hướng dẫn trong mấy ngày qua. Đây là thời gian rất quan trọng trong chương trình tập luyện Khí công theo giáo
trình đặc biệt. Do vậy, các thành viên phải hết sức tuân thủ và tập luyện theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt được thành quả như mong muốn.
Tối: Quý khách ăn tối với các món ngon đặc sản nơi đây, nghỉ đêm tại SaPa.


NGÀY 07: THAM QUAN THỊ TRẤN CAO NGUYÊN SAPA                      (ĂN S, T, C)
Sau bữa sáng, Quý khách bắt đầu hành trình khám phá điểm du lịch nổi tiếng của SaPa - Khu du lịch Núi
Hàm Rồng. Tại đây đoàn tự do tham quan Vườn Lan 1, 2, thăm Vườn Đào, Vườn Châu Âu, Rừng Đá, Cổng Trời…thưởng thức nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc Tây Bắc với các làn điệu dân ca quyến rũ (chi phí tự túc). Lên Sân Mây ngắm toàn cảnh thành phố SaPa trong sương sớm, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn, đỉnh Fanxipăng - nóc nhà Đông Dương. Quý khách tự do tham quan chụp ảnh lưu niệm…(Giữa không gian bao la, trong lành của muôn ngàn cỏ cây hoa lá - là địa điểm rất tốt cho việc luyện Khí công). Kết thúc mỗi buổi tập, huấn luyện viên sẽ giành một khoảng thời gian khoảng 15 - 20 phút trao đổi,giải thích và trả lời những thắc mắc với học viên trong quá trình tập luyện Khí công. Nhằm hỗ trợ các học viên có cơ hội hiểu rõ hơn và phát huy khả năng đó của mình.
12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chiều: Quý khách tự do dạo chơi tham quan thị trấn SaPa, hay cùng nhau nói chuyện
trao đổi với những đề tài yêu thích, đọc sách, thư giãn…
18h30: Quý khách ăn tối và nghỉ ngơi tại SaPa. Hoặc tham gia phiên chợ tình vùng cao - nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây (tổ chức vào các tối thứ 7 hàng tuần).


NGÀY 08: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÓC NHÀ ĐÔNG DƯƠNG                  (ĂN S, T, C)
06h00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, nghỉ ngơi.
06h30: Xe đón đoàn đi Trạm Tôn - thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên Sơn ở độ cao 1900m so với mực nước biển. Đến nơi, Quý khách làm thủ tục và chính thức bắt đầu hành trình “Vượt lên chính mình” với những thử thách đầy gian lao nhưng thú vị. Đoàn đi bộ khoảng 3 tiếng với sự hướng dẫn và giúp đỡ của HDV địa phương và Poter. Đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa trong rừng. Tiếp đó đoàn leo bộ khoảng 6h00 sẽ đến điểm cắm trại cách mức nước biển khoảng 2600m - độ cao có những phong cảnh hấp dẫn và thú vị hơn với núi rừng ngàn mây, suối reo, chim hót. Trại được dựng lên cùng với bữa tối được những “bếp trưởng” trong đoàn chế biến. Quý khách dùng bữa tối giữa không gian yên bình của núi rừng (Lưu ý: Cuộc hành trình này là điều kiện lý tưởng để Quý khách có những thước film, hình ảnh tư liệu đẹp nhất về SaPa, Fanxipang như: Rừng Lát, Rừng Mây, Thác - Suối - Núi - Đồi và các bản người dân tộc đặc trưng, nguyên sơ…)
Tối: Quý khách dành một khoảng thời gian (khoảng 1 tiếng) tập khí công hồi phục lại phần năng lượng trong ngày leo núi. Đoàn nghỉ đêm trong tại giữa rừng Tây Bắc.


NGÀY 09: FANXIPANG “NÉT QUYẾN RŨ CỦA NÚI RỪNG TÂY BẮC”              (ĂN S, T, C)
Sáng: Quý khách dậy sớm và dành khoảng thời gian 1 tiếng tập khí công
07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng, nghỉ ngơi. Đây là một ngày với nhiều thử thách lòng can đảm và tính kiên trì của du khách. Sau bữa sáng đoàn nhổ trại rời độ cao 2600m tiếp tục chuyến đi. Đoàn đi bộ qua rừng Trúc để lên đỉnh núi. Khoảng giữa trưa Quý khách sẽ chạm tay vào mốc đánh dấu đỉnh núi với độ cao 3143m được mệnh danh là “Nóc nhà của Đông Dương”. Từ đây, đoàn tự do phóng tầm mắt bao quát xung quanh, ngắm nước bạn Lào, Trung Quốc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời giữa núi rừng ngàn mây và dành chút thời gian để ghi lại giây phút thiêng liêng này
Trưa: Đoàn nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại đây.
Chiều: Quý khách trở xuống và dừng ở độ cao 2500m (so với mực nước biển), cắm trại nghỉ ngơi. Ăn tối (thời gian đi bộ mất khoảng 7 tiếng).


NGÀY 10: FANXIPANG - SAPA                     (ĂN S, T, C)
Sáng: Quý khách thức dậy với ly café, trà nóng (được chuẩn bị từ trước) bên bữa ăn sáng nhẹ trong ngút ngàn của núi rừng Hoàng Liên Sơn sẽ cho du khách những trải nghiệm khó quên. Từ độ cao 2500m đoàn trở lại thị trấn SaPa bằng con đường khác sau 03 ngày khám phá núi rừng. Trên đường qua các bản như: Sín Chải, Cát Cát nơi sinh sống của dân tộc H’Mông (thời gian đi bộ khoảng 6 tiếng). Xe đón đoàn về thị trấn SaPa, nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tự do nghỉ ngơi, tham quan, tắm hoặc ngâm thuốc của người Dao Đỏ hồi phục sức khỏe (chi phí tự túc). Cuối ngày Quý khách dành thời gian khoảng 1 tiếng cùng nhau ôn luyện bài tập Khí công dưới sự giám thiền của huấn luyện viên. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với học viên tham gia lần luyện tập đầu tiên. Vì vậy, các học viên phải hết sức kiên trì nghiên túc thực hiện bài tập theo đúng sự hướng dẫn của huấn luyện viên.
Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 11: SAPA - GA LÀO CAI - HÀ NỘI              (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, nghỉ ngơi. Sau đó các học viên tập trung tại địa điểm theo hướng dẫn của huấn luyện viên cùng nhau tập Khí công. Do đây là buổi tập cuối trong chuyến tham quan này lên các học viên phải cố gắng hết sức. Huấn luyện viên sẽ có bài đánh giá những kết quả mà các học viên đạt được trong quá trình tham gia chương trình tập Khí công này của các học viên, và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các học viên. Tùy theo khả năng và nhu cầu của mỗi học viên mà huấn luyện viên sẽ giới thiệu các bài tập nâng cao tiếp theo, cung cấp thông tin địa chỉ các lớp học mà công ty đang thực hiện nhằm hỗ trợ các học viên hiểu rõ hơn về “khả năng tiềm ẩn” trong mỗi con người (thời gian khoảng 2 tiếng). Kết thúc buổi tập, đoàn tự do dạo chơi, đi chợ mua sắm hàng hóa sản vật địa phương về làm quà.
11h30: Đoàn dùng cơm trưa và trả phòng khách sạn.
Chiều: Xe đón đoàn về Lào Cai. Đến nơi, đoàn gửi hành lý tại nhà hàng Việt Hoa, tiếp đó đoàn đi thăm và mua sắm tại Chợ Cốc Lếu, tham quan Cửa khẩu Lào Cai…bằng xe điện (chi phí tự túc)
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Hoa, nghỉ ngơi. Sau đó đoàn tập trung tại ga Lào Cai chuẩn bị làm thủ tục lên tàu.
20h15: Tàu SP2 khởi hành đưa đoàn về Hà Nội.


NGÀY 12: GA TRẦN QUÝ CÁP                                               . 
Sáng sớm tầu về đến ga Trần Quý Cáp, đoàn tự do ăn sáng tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Du lịch Xanh chia tay Quý khách, kết thúc chương trình tham quan.

 

 

 

Chi tiết

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH 17,550,000 VND
(Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)


Giá tour đã bao gồm:
Xe du lịch đời mới phục vụ theo chương trình.
Khách sạn tiêu chuẩn, chất lượng tại các khu du lịch (02 khách/phòng):F
+ Tại Hà Nội 3***: Khách sạn Holiday Hà Nội, Khách sạn Heritage…
+ Tại Hạ Long 3***: Khách sạn Bạch Đằng, Khách sạn Bưu Điện…
+ Tại SaPa 3***: Khách sạn Công Đoàn….
(Lưu ý: Nghỉ trại tại Fanxipang - túi ngủ)
Các bữa ăn theo chương trình (Ăn sáng điểm tâm, Ăn trưa & chiều: 150,000đ/suất/người).
Vé vào cổng tại các điểm du lịch trong chương trình.
Tầu du lịch thăm Vịnh Hạ Long & Tràng An & Trên sông Hồng
Hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình.
Thủ tục leo Fanxipang, Poter - người vận chuyển đồ đi theo đoàn. Bộ đàm, đồ sơ cứu và dược liệu.
Huấn luyện viên, giáo trình và tài liệu chương trình học Khí công.
Bảo hiểm du lịch suốt tuyếnF
Phục vụ 01 khăn lạnh + 01 suối nhỏ/ ngày/ khách
Bao gồm các trang vật dụng phục vụ cho chương trình tập Khí công: tấm trải, loa đài…

Giá tour không bao gồm: 

Các chi phí cá nhân, chi phí ngoài chương trình
Thuế VAT, phụ phí phòng đơnF
Vé xem các tiết mục giải trí tại Tuần Châu (Nhạc nước, xiếc…).
Vé tầu hỏa khứ hồi chặng: HN - LC – HNF * Lưu ý: (Khi Quý khách tham gia chương trình leo Fanxipang)
- Thời tiết đẹp nhất để leo núi từ tháng 6 - 11 dương lịch.
- Khách leo núi phải chuẩn bị đầy đủ một số trang vật dụng cá nhân như:
+ Thuốc chuyên dùng (thuốc riêng cho từng cá nhân).
+ Thuốc chống muỗi, vắt…
+ Giầy bệt, áo ấm, áo mưa….
+ Quân tư trang gọn gàng, chuẩn bị sức khoẻ tốt…

* Ghi chú:
1.  Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.
2.  Trẻ em 1 - 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 6 - dưới 11 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 11 tuổi trở lên: tính như người lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU LỊCH SỨC KHỎE CỦA DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL
* Tại Hà Nội:
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41 Phố Vọng. Hà Nội
Tel: 04.36285414 - Fax: 04.36285415  Hotline - 0988 262616 
Email: ninhnt@dulichxanh.com.vn
Website: dulichxanh.com.vn | vietgreentravel.com.vn
Yahoo Chat: vietgreentravel 

* Tại Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu - P.Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Tel: 0523.836 333 / Hotlines: 01676666552
Email: dulichxanhqb@yahoo.com
Website: dulichxanh.com.vn | vietgreentravel.com.vn
Skype: dulichxanh.quangbinh  Yahoo Chat: dulichxanhqb
Giá trị thật của Viet Green Group