Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
Tour theo chủ đề
Tour theo tuyến điểm Trong nước
Tour theo tuyến điểm Nước ngoài
Tour Nội Địa > Du lịch Xuyên Việt

Hà Nội - Đà Lạt - Sài Gòn - Đảo Phú Quốc - Miền Tây Nam Bộ

Thời gian: 14 ngày/13 đêm
Giá Tour: 25.600.000 - 26.900.000 (VND)
Ngày xuất phát: Hàng tháng
Xuất phát/Kết thúc: Hà Nội/Hồ Chí Minh
Thăm Quan: Hà Nội - Đà Lạt - Sài Gòn - Đảo Phú Quốc - Miền Tây Nam Bộ

Giới thiệu
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi những áp lực trong công việc ngày càng nhiều. Nhu cầu cấp thiết của con người không phải là những đòi hỏi về vật chất, mà đó chính là sức khỏe của con người. Có rất nhiều phương pháp, cách thức để thực hiện điều đó như: Nghỉ dưỡng, các phương pháp trị liệu vật lý, Yogar, khí công dưỡng sinh… “Vietnamese Qigong” là chương trình tập luyện Khí công bằng trí óc, dùng trí tuệ của mình “khai mở” những khả năng tiềm ẩn của mình, tăng cường sức khỏe và tạo ra những điều kỳ diệu cho bản thân…hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ của cuộc sống.


Chương trình
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH SỨC KHỎE VÀ KHAI MỞ KHẢ NĂNG TIỀM ẨN CỦA CON NGƯỜI
THEO HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VIỆT NAM


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi những áp lực trong công việc ngày càng nhiều. Nhu cầu cấp thiết của con người không phải là những đòi hỏi về vật chất, mà đó chính là sức khỏe của con người. Có rất nhiều phương pháp, cách thức để thực hiện điều đó như: Nghỉ dưỡng, các phương pháp trị liệu vật lý, Yogar, khí công dưỡng sinh… “Vietnamese Qigong” là chương trình tập luyện Khí công bằng trí óc, dùng trí tuệ của mình “khai mở” những khả năng tiềm ẩn của mình, tăng cường sức khỏe và tạo ra những điều kỳ diệu cho bản thân…hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ của cuộc sống. Xin được trích dẫn một câu nói của Khí công sư Bùi Long Thành - người sáng lập ra “Vietnamese Qigong” như sau: “Không nhằm truyền bá cái gì, cũng chẳng xác lập điều chi. Chỉ là nơi giãi bày tâm sự và sẻ chia của những người đồng cảm. Hy vọng chúng ta đến với nhau, chẳng những bằng trí tuệ mà còn bằng nhiệt tình và con tim tràn đầy rung động”. Đây cũng chính là mục đích mà
Viet Green Travel - Du Lịch Xanh mong muốn đem lại cho Quý khách khi xây dựng những chương trình này.

NGÀY 01: HÀ NỘI - ĐÀ LẠT                     (ĂN C)
13h30: Quý khách tập trung tại sảnh sân bay Nội Bài. Hướng dẫn viên làm thủ tục cho Đoàn lên chuyến bay cất cánh đi Thành phố Đà Lạt lúc 15h00.
16h45: Đến sân bay Liên Khương, xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng.
Tối: Quý khách tự do dạo chơi tham quan những ngôi biệt thự xinh đẹp, dạo chơi quanh Hồ Xuân Hương bằng xích lô/xe ngựa, đi bộ…Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: THAM QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT              (ĂN S, T, C)
08h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
09h30: Quý khách tập trung tại địa điểm thoáng đãng, mát mẻ chuẩn bị tham gia bài học đầu tiên của chương trình Khí công dưỡng sinh theo giáo án liệu trình A. Trước tiên, huấn luyện viên sẽ nói về chương trình “Du lịch sức khỏe và khai mở khả năng tiềm ẩn của con người”, và hướng dẫn các học viên bước đầu làm quen với bài học đầu của chương trình. Cuối buổi tập đầu tiên, huấn luyện viên sẽ giành khoảng thời gian từ 10 - 15 phút để tổng kết lại buổi tập, trao đổi, nhận xét và trả lời những thắc mắc của các học viên. Các học viên có thể nêu nên những cảm nhận của mình và tự đánh giá cảm nhận của bản thân sau buổi học đầu tiên. Kết thúc buổi học đầu tiên. Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn. Chiều: Xe đón đoàn đi tham quan thành phố Đà Lạt xinh đẹp qua các thắng cảnh như: Thác Datanla, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm nơi đây là một trong những Thiền Tự chính của phái Trúc Lâm Yên Tử…tự do chụp hình lưu niệm.
Tối: Tự do khám phá thành phố núi về đêm, thưởng thức ly coffe nóng trong nhà hàng giữa không gian se lạnh của thành phố cao nguyên. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.

NGÀY 03: ĐÀ LẠT “THÀNH PHỐ TÌNH YÊU”              (ĂN S, T, C)
08h00: Quý khách ăn sáng Buffet tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Xe đưa đoàn tham quan thành phố Đà Lạt: chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn mầu sặc sỡ của các loại hoa tại Vườn hoa Thành phố, Biệt thự Bảo Đại, nơi còn lưu lại nhiều dấu ấn về vị Vua cuối cùng của triều Nguyễn, cũng là vị Vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam, thăm Đồi Mộng Mơ, xứ sở thần tiên của truyền thuyết Mẹ Âu Cơ cùng 50 con lên núi, Vườn Thơ Hàn Mạc Tử, Vạn Lý Trường Thành, Mộng Mơ tửu quán, mua sắm và tham quan tại khu trưng bày những sản phẩm thêu tay tuyệt đẹp của những thiếu nữ Viêt Nam điển hình - Tranh Thêu XQ…
Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ trưa tại khách sạn.
16h30: Quý khách tiếp tục chương trình tập luyện Khí công dưỡng sinh dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên (Thời gian tập khoảng 1 tiếng) như bài tập buổi đầu tiên huấn luyện viên đã hướng dẫn. Kết thúc buổi tập, Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Tối: Đoàn tự do dạo Chợ đêm Đà Lạt, một nơi mua sắm lý tưởng với những mặt hàng len rẻ, đẹp đến bất ngờ. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH              (ĂN S, T, C)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đón đoàn khởi hành đi Thành phố Hồ Chí Minh, trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng - Thị xã Bảo Lộc. Đến thành phố Hồ Chí Minh, đoàn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách lên xe khởi hành đi tham quan thành phố mang tên Bác. Đoàn đi tham quan Dinh Độc Lập, Bến Cảng Nhà Rồng, Nhà Thờ Lớn, Bưu Điện Trung Tâm. Sau đó đoàn về khách sạn tập trung tại khu vực rộng rãi thông thoáng luyện Khí công dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau đó tự do khám phá thành phố năng động bậc nhất Việt Nam về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 05: THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC - ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC       (ĂN S, T, C)
08h00: Sau khi ăn sáng Buffet và làm thủ tục trả phòng khách sạn, Sau đó xe đưa
đoàn ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi đảo Phú Quốc.
Trưa: Đến sân bay Dương Đông - Phú Quốc, xe đón đoàn về khách sạn, ăn trưa và
nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển Phú Quốc, tham gia các chương trình trò chơi Gamshow trên biển tại Khu du lịch.
16h30: Quý khách tập trung tại địa điểm theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên,cùng nhau tập khí công. Huấn luyện viên và các học viên luôn có sự trao đổi thông tin qua lại thường xuyên, nhằm thúc đẩy, giải tỏa những thắc mắc ở mỗi học viên thông qua những diễn biến trong cơ thể đôi khi họ không nhận thức - giải thích được.
18h45: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách tham quan tự do nhưng ngôi biệt thự xinh đẹp, dạo chơi tren bãi biển tại điểm cực Nam của tổ quốc. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 06: PHÚ QUỐC “THIÊN ĐƯỜNG CỦA BIỂN”            (ĂN S, T, C)
Sáng: Quý khách dậy sớm dạo chơi ngắm cảnh biển tuyệt đẹp khi mặt trời mọc, sau đó đoàn ăn sáng Buffet tại khách sạn, nghỉ ngơi.
08h00: Quý khách đi thăm Bắc đảo, tham quan khu rừng nguyên sinh, làm lễ tại đền thờ Nguyễn Trung Trực, Vườn Tiêu Khu Tượng, Dinh Cậu…Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi..
Chiều: Quý khách tự do tắm biển tham gia các trò chơi trên biển như: Nhảy dù, lướt ván….(chi phí tự túc). Cuối ngày đoàn tiếp tục chương trình tập luyện khí công (thời gian luyện tập khoảng 1 tiếng).
Tối: Sau khi ăn cơm tối, Quý khách dạo chơi tự do hoặc tham gia chương trình “Câu mực đêm” (theo yêu cầu). Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 07: KHÁM PHÁ NAM ĐẢO                  (ĂN S, T, C)

Sáng: Quý khách dậy sớm dạo chơi và thưởng thức không khí trong lành của biểnđảo. Đoàn tập Khí công
theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Sau đó đoàn quay về dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.
08h00: Xe đưa quý khách khám phá Nam Đảo, thăm cơ sở nuôi cấy Ngọc trai (sản phẩm đặc trưng rất được bạn bè trong nước và quốc tế ưa thích), tham quan cảng An Thới, thăm di tích lịch sử Nhà Tù Phú Quốc - nơi ghi dấu ấn đạm nét về tinh thần kiên trung của chiến sỹ cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cuối buổi đoàn tự do tắm tại biển Bãi Sao.
12h00: Quý khách dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn, tự do dạo chơi, đọc sách, tắm tại hồ bơi trong khách sạn…(Hoặc tiếp tục tham quan với các điểm đến như: Làng Chài Hàm Ninh, Suối Tranh, viếng Chùa Cao, thăm cơ sở sản xuất nước mắm…).
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 08: PHÚ QUỐC - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH            (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng, đi chợ mua sắm sản vật địa phương, đồ lưu niệm về làm quà cho người thân bạn bè.
11h00: Quý khách ăn trưa và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách ra sân bay Dương Đông chuẩn bị rời Đảo Phú Quốc.
13h25: Chuyến bay VN476 rời Phú Quốc đi Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh
14h25: Đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. 18h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Sau đó tiếp tục chương trình luyện tập khí công thời gian trong khoảng 1 tiếng (Tập Khí công đòi hỏi phải mang tính thường xuyên, liên tục. Do vậy, các học viên cần kiên trì tập trung luyện tập theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên, chắc chắn bạn sẽ nhận được những “phần thưởng” xứng đáng). Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
NGÀY 09: TP HCM - ĐỒNG THÁP - CHÂU ĐỐC              (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi Đồng Tháp, đến Cao Lãnh đoàn dừng chân nghỉ ngơi và tham quan khu căn cứ Xẻo Quýt – khu rừng tràm nguyên sinh, đi xuồng ba lá trong rừng, tham quan toàn cảnh khu du lịch…
12h00: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi.
Chiều: Đoàn lên xe khởi hành đi Châu Đốc. Đến nơi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. (Lưu ý: Đối với chương trình tập luyện Khí công, tùy thuộc và địa hình cụ thể của từng điểm tham quan mà huấn luyện viên và những người làm chương trình bố trí cho các học viên tập luyện theo giáo trình. Yêu cầu chung cho các buổi tập về địa điểm cần: thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên; Về thời gian: trong khoảng 1 tiếng và sau mỗi buổi học, huấn luyện viên sẽ giải thích những thắc mắc của các học viên những vấn đề phát sinh trong tập luyện).
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, dạo chơi tự do và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 10: CHÂU ĐỐC - HÀ TIÊN                  (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi thăm và viếng Miếu Bà Chúa Xứ vùng đất tâm linh của An Giang, thăm Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Thầy Tây An. Quý khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn khởi hành đi Hà Tiên - vùng đất của dòng họ Mạc, nghe truyền thuyết về tên gọi “Hà Tiên”. Đến nơi đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng, Quý khách tự do dạo chơi tham quan Hà Tiên, hay đi chợ mua sắm hàng hóa. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 11: DANH THẮNG HÀ TIÊN - CẦN THƠ              (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách ăn sáng, xe đưa đoàn đi thăm Hang Đá Dựng - khám phá những hang động kỳ bí: Hang Trống, Hang Kim Cương, Hang Mẹ Đẻ…tham quan và tắm tại biển Mũi Nai.
11h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách khởi hành về Cần Thơ nhận phòng khách sạn. Đoàn tiếp tục chương trình luyện tập Khí công theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên (thời gian tập khoảng 1 tiếng).
19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau đó dạo chơi tự do khám phá thành phố Cần Thơ về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 12: CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - CẦN THƠ             (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, sau đó đi thăm chợ nổi Cái Răng - chợ nổi Phong Điền lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, ngắm cảnh sinh hoạt hai bên bờ sông, đoàn tự do trao đổi hàng hóa trên tầu với những cư dân trong vùng. Sau đó đoàn ghé thăm Vườn du lịch Mỹ Khánh tham quan và thưởng thức trái cây miền nhiệt đới tại vườn.
12h00: Đoàn dùng cơm trưa nhà hàng, nghỉ ngơi. Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi Sóc Trăng, thăm chùa Dơi - nơi có hàng trăm con dơi đang trú ngụ, chùa Đất Sét - nổi tiếng với những cặp đèn cầy khổng lồ. Trở về Cần Thơ.
19h00: Ăn tối. Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ cổ Cần Thơ hay đi du thuyền trên Sông Hậu (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 13: CẦN THƠ - VĨNH LONG - TIỀN GIANG - TP HCM          (ĂN S, T, C)
07h00: Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng. Đoàn khởi hành về TP Hồ Chí Minh trên đường tham quan Cù lao An Bình và các cơ sở gốm sứ, làm bánh tráng, vườn hoa kiểng hoặc vườn trái cây bằng tàu trên những con rạch êm đềm. Đến bến tàu Cái Bè xe đón khách về Cần Thơ. Đoàn dùng cơm trưa.
Chiều: Đến TP Hồ Chí Minh Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Tiếp đó đoàn tiếp tục chương trình tập Khí công. Do đây là buổi tập cuối trong chuyến tham quan này lên các học viên phải cố gắng hết sức. Huấn luyện viên sẽ có bài đánh giá những kết quả mà các học viên đạt được trong quá trình tham gia chương trình tập Khí công này của các học viên, và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các học viên. Tùy theo khả năng và nhu cầu của mỗi học viên mà huấn luyện viên sẽ giới thiệu các bài tập nâng cao tiếp theo, cung cấp thông tin địa chỉ các lớp học mà Du lịch Xanh đang thực hiện nhằm hỗ trợ các học viene hiểu rõ hơn về “khả năng tiềm ẩn” trong mỗi con người (thời gian khoảng 2 tiếng).
Tối: Ăn tối tại khách sạn. Tối tự do tham quan thành phố mang tên Bác.

NGÀY 14: TP HCM - HÀ NỘI                     (ĂN S, T)
07h00: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, sau đó tự do dạo chơi mua sắm tại các địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn như: Chợ Lớn, Chợ An Đông, Chợ Bến Thành, các trung tâm thương mại lớn…
11h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn và dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay Tân Sơn Nhất.
14h30: Quý khách có mặt tại sân bay và làm thủ tục lên chuyến bay khởi hành về Hà Nội.
Tối: Về đến sân bay Nội Bài, chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình tham quan.
Chi tiết
GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH 25,600,000 VND 
(Áp dụng cho đoàn từ 30 khách trở lên)
 
  Giá bao gồm:
 Xe du lịch đời mới phục vụ theo chương trình
 Khách sạn tiêu chuẩn, chất lượng tại các khu du lịch (02 khách/phòng):
+ Tại Đà Lạt 3***: Khách sạn Cẩm Đô, Khách sạn Đại Lợi…
+ Tại Phú Quốc 3***: resort Thiên Hải Sơn, Khách sạn Hương Biển…
+ Tại Sài Gòn 3***: Khách sạn Kingston, Bông Sen Vàng 1, Oscar, Lavender….
+ Tại Châu Đốc 3***: Khách sạn Hạ Long, Khách sạn Núi Đá Sam
+ Tại Cần Thơ 3***: Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ, Khách sạn Phương Đông…
+ Tại Hà Tiên 2**: Khách sạn Hải Vân, Khách sạn Đồng Tâm, SoKha.
 Các bữa ăn theo chương trình (Ăn sáng điểm tâm, Ăn trưa & chiều: 150,000đ/suất/người).
 Vé thắng cảnh các điểm du lịch theo chương trình
 Chi phí thuyền, đò có trong chương trình tham quan
 Hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình
 Huấn luyện viên, giáo trình và các tài liệu chương trình học Khí công.
 Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
 Phục vụ 01 khăn lạnh + 01 suối nhỏ/ ngày/ khách
 Bao gồm các trang vật dụng phục vụ cho chương trình tập Khí công: tấm trải, loa đài…

Không bao gồm: 
 Vé máy bay khứ hồi các chặng:
HN -PPHCM - PHÚ QUỐC - TPHCM - HN
 Các chi phí cá nhân, chi phí ngoài chương trình
 Phụ phí phòng đơn.
 Thuế VAT Chính sách đối với trẻ em:
 Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí
 Từ 5 - dưới 11 tuổi: ½ giá người lớn (ngủ cùng phòng bố mẹ - không có extra bed)
 Từ 11 tuổi trở lên: giá tính như người lớn
Lưu ý:
 Giáo án của Liệu trình A của chương trình tập Khí công do Khí công sư Bùi Long Thành soạn thảo trong chương trình tham quan này được đính kèm theo chương trình. Quý khách hàng có thể tham khảo.
 Trên đây là bài tập cơ bản - là bản lề của chương trình Khí công dưỡng sinh dành cho các học viên tham gia lần đầu (hoặc mới tham gia). Tùy theo căn duyên của mỗi học viên mà có sự thành công nhanh hay chậm. Tuy nhiên đây mới chỉ là “bài học vỡ lòng”, càng tìm hiểu, nghiên cứu sâu vào chương trình bạn càng cảm nhận được thành quả càng thâm sâu, to lớn.

DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL
* VP Hà Nội:
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41 Phố Vọng. Hà Nội
Tel: 04.36285414 - Fax: 04.36285415  Hotline: 24/24 - 0989 313339
Yahoo Chat: vietgreentravel    

* VP tại Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu - P.Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Tel: 0523.836 333 / Hotlines: 01676666552
Email: dulichxanhqb@yahoo.com
Skype: dulichxanh.quangbinh   Yahoo Chat: dulichxanhqb

Giá trị thật của Viet Green Group