Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
Tour theo chủ đề
Tour theo tuyến điểm Trong nước
Tour theo tuyến điểm Nước ngoài
Tour Nước Ngoài > Ấn Độ - Nepal - Bhutan

Ấn Độ - Nepal 10 Ngày

Thời gian: 10 ngày/9 đêm
Giá Tour: 39.550.000 - 39.850.000 (VND)
Ngày xuất phát: Hàng tháng
Xuất phát/Kết thúc: Hà Nội/Ấn Độ
Thăm Quan: Bodhgaya - Bồ đề đạo tràng, Rajgir - Vương Xá Thành; Varanasi - Là thành phố cổ xưa nhất Ấn Độ (Bà La Nại); Kunshinagar - (Câu Thị Na) – Nơi Đức Phật nhập niết bàn Lumbini – (Lâm Tỳ Ni)

Giới thiệu
Ấn Độ cũng là một quốc gia có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn. Không chỉ rất đa dạng về mặt địa hình, tài nguyên thiên nhiên và khí hậu, Ấn Độ còn là một cộng đồng đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa tôn giáo với các phong tục tập quan muôn màu. Vì vậy, Ấn Độ là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong tất cả các mùa. Ấn Độ cũng rất giàu di tích lịch sử hấp dẫn và được bảo tồn tốt, các đền đài cổ xưa với kiến trúc đồ sộ, thánh đường Hồi giáo không quá cổ, nhà thờ và những nơi thờ tự của các tín ngưỡng khác nhau. Gắn liền với một câu chuyện tình lãng mạn, đền Taj Mahal nổi tiếng khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo
Chương trình

Ngày 1: HÀ NỘI - NEW DELHI

07:30 Xe và Hướng dẫn viên Du lịch Xanh – Viet Green Travel đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay TG561 cất cánh lúc 10:40 đi Bangkok. Đoàn đến Bangkok lúc 12:30, tiếp tục đáp chuyến bay TG315 đi New Delhi lúc 19:50. Đến Delhi lúc 22:45. Xe cùng hướng dẫn địa phương đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn 3*.

 

Ngày 2: NEW DELHI - GORAKHPUR (ĂN: S, T, C)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón quý khách tham quan thành phố New Delhi:

Cổng Ấn Độ (Indian Gate), một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất.

Tòa nhà Quốc Hội, nằm tại khu vực trung tâm hành chính của thủ đô Delhi.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan Đền Sen và Tháp Qutab-công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự hùng mạnh của vương triều Mughal. Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, đoàn trả phòng khách sạn, ra ga đón chuyến tầu đêm lúc 19h50 đi Gorakhpur. Nghỉ đêm trên tầu.  

 

Ngày 3: GORAKHPUR  (108km)LÂM BINI (ĂN: S,T,C)

09h15: đoàn đến Gorakhpur, tham quan thành phố Gorakhpur: Thăm Vườn Thiêng, Đền Thờ của Người Việt tại Ấn Độ.

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn khởi hành qua biên giới Nepal, làm thủ tục nhập cảnh, sau đó tiếp tục hành trình đến Lumbini. Đến nơi, đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối. Nghỉ đêm tại Lumbini.

 

Ngày 4: LÂM BINI - KUSHINAGAR (ĂN: S,T,C)

Sáng: Đoàn đi chiêm bái thánh địa Lumbini:

Đền Mahamaya Devi: Nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật đản sinh. Nơi đây, phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền vô sinh.

Trụ đá vua Asoka có niên đại trên 2000 năm do vua Asoka xây dựng kỷ niện lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.

Chiều: đoàn nhập cảnh lại Ấn Độ đến Kushnigar. Đoàn nhận phòng và ăn tối. Nghỉ đêm tại Kushinagar.

 

Ngày 5: KUSHINAGAR - VAISHILI - RAJGIR (ĂN: S,T,C)

Sáng: đoàn chiêm bái 02 thánh tích linh thiêng nhất của thành Kushinagar:

Nơi Đức Phật nhập Niết-bàn: bao gồm tháp Niết -bàn, chùa Niết-bàn... được xây dựng từ thời vua Asoka thế kỷ thứ 3 trước công nguyên.

Đại tháp Rambhar: nơi diễn ra lễ Trà tỳ kim thân của đức thế tôn.

Chiều: đoàn đi Rajgir, đến Rajgir, đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

 

Ngày 6: RAJGIR - BOHGAYA  (ĂN: S,T,C)

Sáng: Quý khách thăm quan thành phố Rajgir xưa kia là kinh thành Vương Xá nơi Đức Phật thường đi khất thực. Quý khách sẽ ngồi cáp treo tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn; đỉnh núi Linh Thứu là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng phật. Sau cùng đoàn ghé thăm Đại Học Phật Giáo Nalanda.

Chiều: Tiếp tục cuộc hành trình đến thành phố Bodhgaya. Đến nơi, nhận phòng nghỉ ngơi.

 

Ngày 7: BOHGAYA - VARANASI (ĂN: S, T, C)

Sáng: Đoàn tham quan và viếng các thánh tích của thành Bodhgaya:

Tháp Đại giác (Mahabodhi) được xây dựng cạnh cây Bồ Đề - nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng khi Đức Phật đắc đạo.Trước khi vào trong đền, quý khách đến chiêm bái 01 tảng đá có hình tròn đặt phía bên trái sân, trên mặt đá có 02 dấu chân rất to của Đức Phật.

Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bodhgaya.

Chiều: Đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến Varanasi. Đến Varanasi. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

 

Ngày 8: VARANASI - AGRA (ĂN: S, T, C)

Buổi sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh trên dòng sông Hằng-dòng nước được xem như dòng sữa mẹ linh thiêng của mọi người dân và mọi tôn giáo trên đất nước ấn Độ. Đối với người Ấn Độ luôn mơ ước trong đời có it nhất 1 lần tắm trên dòng sông Hằng và khi chết thì được hỏa thiêu bên bờ sông hằng tại Varanasi. Ngoài ra, Quý vị sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp huyền bí nhất tại Varanasi như Bến Nước Varanasi bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ra ga đáp chuyến tầu đêm đi Agra. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tầu.

 

Ngày 9: AGRA - NEW DELHI (ĂN: S, T, C)

Đoàn đến Agra vào buổi sáng. Xe đón đoàn tham quan toàn cảnh thành phố với những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như: Đền Tajmahal -một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới; một biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Sha Jhehan xây dựng để dành tặng người vợ yêu của mình là hoàng hậu Muhtag. Công trình này được ví như bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá; Đoàn tiếp tục thăm pháo đài Agra-nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân kết hợp một cách hài hòa thành một công trình vĩ đại.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe đón đoàn quay trở lại thủ đô New Delhi.Đến New Delhi vào buổi chiều. Đoàn đi mua sắm tại Đại lộ Janpath- một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi.

Đoàn dùng bữa tối.

21:00 xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay TG316  (00:05-05:35) về Bangkok.

 

Ngày 10: BANGKOK - HÀ NỘI

Tiếp tục đáp chuyến bay TG560 (07:50 - 09:35) về Nội Bài. Đến Nội Bài, xe Viet Green Travel đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Chia tay đoàn. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại.


Ghi chú:
* Bodhgaya - Bồ đề đạo tràng
Rajgir - Vương Xá Thành Varanasi - Là thành phố cổ xưa nhất Ấn Độ (Bà La Nại) Kunshinagar - (Câu Thị Na) – Nơi Đức Phật nhập niết bàn Lumbini – (Lâm Tỳ Ni) là khu thánh địa thiêng liêng bậc nhất trong các thánh tích Phật giáo tại Ấn Độ và được sự quan tâm với lòng kính trọng đặc biệt đối với Phật tử và các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới. Bồ Đề Đạo Tràng nằm ở phía Nam thành Gaya, nước Ma Kiệt Đà (Magadha) thời Ấn Độ cổ đại cạnh dòng sông Ni Liên Thiền (Niranjara); Khổ hạnh lâm – Nơi Đức Phật tu luyện theo trường phái khổ hạnh.

* Rajgir - Vương Xá Thành là Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đà- Là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ, cótàn tích Nalanda - Trường Đai Học Phật Giáo Nalanda đầu tiên trên thế giới, được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên; Trường Đai Học Phật Giáo Nalanda hiện đại. Tham quan Vulture peak - (Linh Thứu Sơn) là nơi Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa., Jeevak van và Bimbisara - Nhà tù nơi giam giữ vua Bimbisar (Bình Sà Vương).

* Varanasi - Là thành phố cổ xưa nhất Ấn Độ (Bà La Nại)- một thành phố thánh của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Ở đây có dòng Sông Hằng được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ, Sarnath - Vườn Lộc Uyển - nơi đức Phật chuyển bánh xe Pháp luân đầu tiên sau khi đạt quả vị giác ngộ. Tham quan Phật tích tại Sarnath.

* Kunshinagar - (Câu Thị Na) – Nơi Đức Phật nhập niết bàn. Sau 45 năm đi khắp nơi để giáo hóa độ sanh, cuối năm 484 trước CN Đức Phật điềm tĩnh báo cho đại đệ tử A Nan biết khoảng 3 tháng sau Ngài sẽ đến thành Câu Thi Na – Thủ phủ của tộc Malla mà nhập niết bàn.

* Lumbini – (Lâm Tỳ Ni) - Thuộc địa phận nước Nepal, là vùng đất xanh tươi trải dài dưới rặng Hy Mã Lạp Sơn hùng vĩ, chính là nơi Đức Phật được sinh ra vào khoảng năm 563 trước Công Nguyên. * Delhi – Là Thủ đô của Ấn Độ và là cửa ngỏ chính để đến đất nước này. Hiện nay Delhi là thủ đô năng động và náo nhiệt là nơi tồn tại sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Vị trí chiến lược này là một trong những lý do quan trọng mà các triều đại liên tiếp đã chọn Delhi làm nơi đặt quyền lực của họ. Điều đó không có gì ngạc nhiên khi sự tạo thành Delhi ngày nay là sự kết hợp từ bảy thành phố khác.


Chi tiết

GIÁ TRỌN GÓI: 38,550,000 VNĐ/người

(Giá áp dụng cho Đoàn 15 người trở lên tại thời điểm báo giá)

* Nhóm 10 khách: + 260 USD/khách

 * Giá bao gồm:

- Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN - New Delhi - HAN
- Tất cả thuế sân bay và phụ phí săng dầu.
- Visa nhập cảnh Ấn Độ.
- Visa cửa khẩu Nepal.
- Khách sạn theo mức giá trên (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3).
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình.
- Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài.
- Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam (nếu đủ số lượng) và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại nước ngoài.
- Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ tại nạn.
- Nước uống và khăn lạnh trên xe.

* Giá không bao gồm:

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;
- Thuế VAT;
- Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài);
- Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;
- Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người).

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR CỦA DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL

* Tại Hà Nội:
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41 Phố Vọng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.36285414 - Fax: 04.36285415 
Hotline: 0989313339 | 0988 262616 
Email: sales@dulichxanh.com.vn | info@dulichxanh.com.vn
Website: www.dulichxanh.com.vn | www.vietgreentravel.com.vn
Skype: vietgreentravel | Yahoo Chat: vietgreentravel

* Tại Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu - P.Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Tel: 0523.836 333  -  Fax: 0523.836 336

Hotlines: 0903295730 | 01235 333 331
Email: quangbinh@dulichxanh.com.vn
Website: www.dulichxanh.com.vn | www.vietgreentravel.com.vn

Du lịch Châu Âu | Du lịch Anh | Du lịch Pháp | Du lịch Ý | Du lịch Đức | Du Lịch Đông Âu | Thủ tục làm visa Châu Âu | Xin làm visa Châu Âu | Hướng dẫn thủ tục làm visa Châu Âu | Visa khẩn Châu Âu | Visa Mỹ | Visa Canada | Visa Úc | Visa Đức | Visa Tây Ban Nha | Visa Anh | Visa Nauy | Visa Pháp | Visa Séc | Visa Ý | Visa Thụy Sỹ | Visa Nga | Visa Thủy Điển | Visa Áo | Visa Chi lê | Visa Venezuala | Visa Arap Xeut | Visa Hàn Quốc | Visa Nhật Bản | Visa Nam Phi | Visa Mozambique | Visa Marốc | Visa Haiti | Visa Brazil | Visa Uruguay | Visa Cuba | Định cư Mỹ | Định cư Canada | Đinh cư Úc | Định cư Châu Âu | Định cư Braxin | Định cư New Zealand | Định cư Anh Quốc | Định cư Hàn Quốc | Định cư Nhật Bản | Định cư Nga
Du lịch Hồng Kông | Du lịch Trung Quốc | Du lịch Bali | Du lịch Brunei | Du lịch Singapore | Du lịch Malaysia | Du lịch Thái Lan | Du lịch Campuchia | Du lịch Myanmar | Du lịch Lào | Du lịch Canada | Du lịch Mỹ | Du lịch Châu Âu  | Du lịch Úc | Du lịch New Zealand | Du lịch Hàn Quốc | Du lịch Anh | Du lịch Nhật Bản | Du lịch Nga | Du lịch Nam Phi | Du lịch Đài Loan
Du lịch Hè 2012 | Du lịch Biển | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Tuần Trăng Mật | Du lịch Lễ hội | Du lịch Tâm Linh | Du lịch trực thăng | Du lịch xuyên Việt | Du lịch tiết kiệm | Du lịch Di sản | Du lịch Hải Phòng | Du lịch Lạng Sơn | Du lịch Hạ Long | Du lịch Cát Bà | Du lịch SaPa | Du lịch Ninh Bình | Du lịch Sầm Sơn

Giá trị thật của Viet Green Group