Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      

lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Điều khoản chung

Những điều khoản thanh toán trực tuyến website: www.dulichxanh.com.vn ; www.vietgreentravel.com.vn

Điều khoản này là sự thỏa thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang website: www.dulichxanh.com.vn    www.vietgreentravel.com.vn  www.vietgreentravel.com  của Công ty CP Du lịch và Truyền thông Màu Xanh Việt  (Viet Green Travel hoặc “Du lịch Xanh” hoặc VGT) và những trang web của bên thứ ba (là những đơn vị liên kết với Viet Green Travel - Du lịch Xanh: Onepay, Vietcombank, nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách). Việc quý khách nhấp chuột vào nút “Đồng ý” là quý khách đã chấp nhận đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

1.      Về sở hữu bản quyền:

Tất cả các trang website:  www.dulichxanh.com.vn    www.vietgreentravel.com.vn  www.vietgreentravel.com  đều thuộc quyền sở hữu của Viet Green Travel - Du lịch Xanh và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng  các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Viet Green Travel - Du lịch Xanh. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu Viet Green Travel - Du lịch Xanh dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Viet Green Travel - Du lịch Xanh bằng văn bản.

2.      Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

-   Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên các mẫu đơn thanh toán điện tử khi giao dịch. Viet Green Travel - Du lịch Xanh cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những thông tin về sự kiện, khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt. Những thông tin này của quý khách sẽ được Viet Green Travel - Du lịch Xanh giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

-  Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Viet Green Travel - Du lịch Xanh và bên thứ ba (Onepay, Vietcombank) áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và Master Card cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.

3.      Về trang web liên kết

Các trang web của Viet Green Travel - Du lịch Xanh có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba (Onepay, Vietcombank). Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những tiện lợi cho quý khách trong việc thanh toán qua mạng, chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

4.      Trách nhiệm của Viet Green Travel - Du lịch Xanh

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

- Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Viet Green Travel - Du lịch Xanh.

- Hoàn tất các thủ tục liên quan đến chuyến du lịch, tổ chức tour du lịch đúng theo chương trình đã thỏa thuận. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình, phương tiện vận chuyển, điểm tham quan, hủy bỏ một số tiết mục… hoặc hủy bỏ chuyến du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

- Có nghĩa vụ mua bảo hiểm du lịch cho quý khách. Việc đền bù các tổn thất áp dụng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm.

- Được quyền thay đổi thứ tự chương trình tham quan du lịch cho phù hợp với tình hình thực tế, và sẽ cố gắng thông báo nhanh nhất cho quý khách các thay đổi nếu có.

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ không chịu trách nhiệm về mọi chi phí do quý khách tự ý bỏ, chậm trễ, thay đổi chương trình tour (một phần hay toàn bộ) hoặc sử dụng dịch vụ thêm.

5.      Trường hợp miễn trách nhiệm với Viet Green Travel - Du lịch Xanh

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp, do chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách có phải là chủ thẻ thanh toán đăng ký thông tin.

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp, nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán, hoặc bị can thiệp liên qua đến việc sử dụng một trang khác.

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh…

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh được miễn trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng như: tình hình bất ổn chính trị-xã hội, quyết định của chính quyền về khu vực tham quan bị phong tỏa, về cấp thị thực xuất nhập cảnh và chi phí liên quan, chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, sự thay đổi việc cung ứng dịch vụ của các nhà cung cấp…Tùy từng trường hợp cụ thể, hai bên Viet Green Travel - Du lịch Xanh và quý khách cùng nhau bàn bạc và tìm ra phương án tối ưu để giải quyết nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

6.      Quy định hủy tour

- Trường hợp quý khách hủy tour trước ngày khởi hành, quý khách vui lòng gửi đến email: info@dulichxanh.com.vn hoặc gọi điện: 0989313339 | 04.36285414 hoặc fax: 04.36285415 để thông báo hủy tour đến Viet Green Travel - Du lịch Xanh, chúng tôi sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ hoàn tiền (nếu có) vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour theo quy định của chương trình tour mà quý khách đăng ký.

- Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ không hoàn tiền cho quý khách trong trường hợp quý khách đăng ký mua tour và đã thanh toán cho Viet Green Travel - Du lịch Xanh, nhưng quý khách không đi tour.

7.      Trách nhiệm của khách hàng

- Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Viet Green Travel - Du lịch Xanh có quyền hủy tour đã mua của quý khách, hoặc không hoàn tiền lại cho quý khách nếu Viet Green Travel - Du lịch Xanh đã phục vụ tour cho người đăng ký và những người liên quan đến việc đăng ký, sử dụng tour.

- Quý khách đến văn phòng Công ty Viet Green Travel - Du lịch Xanh ký cam kết mua tour dùm cho người khác, trong trường hợp quý khách dùng thẻ thanh toán của mình để thanh toán tiền tour cho người đó.

 Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Viet Green Travel - Du lịch Xanh quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

- Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng, bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Viet Green Travel - Du lịch Xanh, không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

- Quý khách chịu mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin thiếu, không chính xác.

- Không tự ý tách đoàn nếu chưa được sự đồng ý của trưởng đoàn bên Viet Green Travel - Du lịch Xanh. Tuân thủ các quy định về an toàn cá nhân. Tự bảo quản hành lý và tư trang của mình. Mang theo giấy tờ tùy thân để xuất trình khi cần thiết.

- Thanh toán cho Viet Green Travel - Du lịch Xanh đầy đủ, đúng thời hạn theo thỏa thuận giữa hai bên và chịu mọi chi phí phát sinh do chọn lựa thêm ngoài chương trình.

- Chấp hành pháp luật của nhà nước Việt Nam (và các nước sở tại nếu đi du lịch nước ngoài), thực hiện nội quy của đoàn, quy định của khách sạn, của phương tiện vận chuyển, của điểm tham quan… Không được mang theo hàng quốc cấm, vũ khí, chất nổ… trong suốt quá trình đi du lịch. Chịu trách nhiệm đền bù toàn bộ do gây thiệt hại vật chất, và các khoản phạt do vi phạm luật pháp, và chi phí hủy dịch vụ của nhà cung cấp

- Sau khi đi tour với Viet Green Travel - Du lịch Xanh, Quý khách không được từ chối thanh toán vì bất kỳ lý do khiếu nại nào.

- Khi đã đọc các điều kiện thanh toán trực tuyến trên website Viet Green Travel - Du lịch Xanh và đã đồng ý các điều kiện trên, quý khách sẽ không được từ chối thanh toán vì bất kỳ lý do gì.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Đối tác đã tin tưởng hợp tác cùng Du Lịch Xanh !

Tìm hiểu thêm về Du Lịch Xanh - Viet Green Travel:

1. Gia đình của Du Lịch Xanh

2. Tại sao nên chọn Du Lịch Xanh làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường thành công của Quý khách?

3. Du Lịch Xanh - Viet Green Travel hình thành phát triển như thế nào và văn hóa doanh nghiệp được kết tinh những gì?

4. Du lịch Xanh có tuyển dụng nhân tài không? Tiêu chí quan trọng nhất là gì?

5. Chi nhánh Du Lịch Xanh - Viet Green Travel tại Quảng Bình có chức năng gì đặc biệt?

6. Quỹ Từ thiện Xanh để làm gì cho cộng đồng người nghèo, tàn tật và chất độc màu da cam?

7. Logo nhận diện thương hiệu Du Lịch Xanh - Viet Green Travel nói lên điều gì cho cuộc sống hiện nay?


Giá trị thật của Viet Green Group