Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 1497
Gửi lúc 01:29' 21/04/2013
Thủ tục làm visa du học Singapore

                                                     HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA DU HỌC SINGAPORE

Các giấy tờ cần thiết
- Form 16
- Form V36
- Form V39S
- Form V36A (do nhà trường là người bảo trợ ký)
- Bản sao hộ chiếu
- Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh
- Hồ sơ học tập (gồm học bạ, bảng điểm ĐH, bằng cấp liên quan), có công chứng và bản dịch tiếng Anh
- Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh
- Các giấy tờ khác tuỳ theo yêu cầu của khoá học và trường học

Nộp đơn xin từ Việt Nam thông qua sự bảo trợ của nhà trường, nhà trường sẽ chuyển hồ sơ xin Student’s Pass tại Cục di trú (ICA) để xét duyệt. Sau khi có thư chấp nhận của ICA, học viên đến Singapore để làm thẻ Student’s Pass. Tiến trình như sau:

- Đến trường nhận thư giới thiệu của nhà trường để đến ICA làm thẻ Student’s Pass, nhận bản gốc thư chấp thuận của ICA

- Nhà trường sẽ hướng dẫn học viên khám sức khỏe để nộp hồ sơ cho ICA khi làm Student’s Pass (Học viên có thể khám sức khỏe tại Việt Nam, ghi kết quả bằng tiếng Anh trên form)

- Đóng phí cấp Student’s Pass là S$40 tại ICA (cho 1 năm)

Lưu ý: Nếu chưa có thư chấp nhận của ICA, học sinh không thể dùng visa du lịch

Lệ phí dịch vụ làm Student Pass: Tùy mỗi trường.

Thời gian xét đơn xin cấp Visa du học:

Thời gian xét đơn xin cấp Visa du học tại Singapore là từ 03 đến 06 tuần kể từ ngày chuyển hồ sơ qua trường tại Singapore

Điều kiện thuận lợi để xin Visa du học tại Singapore

Để xin được Visa sang du học tại Singapore một cách dễ dàng hơn, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

Về bản thân:

- Du học sinh đang đi học hoặc đang đi làm (xác xuất xin cấp Visa vẫn có đối với du học sinh đã gián đoạn việc học)

- Học lực khá có điểm trung bình của 03 (ba) năm cuối trên 7.0.

- Du học sinh không cần có điểm IELTS hoặc TOEFL.

Về tài chính:

- Phụ huynh không cần chứng minh bằng chứng từ về thu nhập của gia đình.

 

Hãy đến với Du học Xanh để được tư vấn miễn phí, uy tín

và thực hiện ước mơ du học Singapore của mình

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

VIET GREEN EDUCATION., JSC - DU HỌC XANH
              -- Believe Together --
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 090 4678 583
Website: www.dulichxanh.com.vnwww.vietgreentravel.com 
Email: duhocxanh@gmail.com  | vietgreenedu@yahoo.com   | Yahoo Chat:  duhocxanh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:

* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.386 86 66    Fax: 052.3836 336    Email: vietgreenedu@gmail.com
Mobile: 090 4679 583| 01235 333 331

Tác giả: Đặng Thị Thương
Nguồn tin: www.green.edu.vn

Các tin khác



«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group