Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 822
Gửi lúc 09:28' 04/03/2013
Khai trương đường bay Kazakhstan - TP.Hồ Chí Minh

09:25:06 Chiều 1/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãng hàng không Air Astana đã chính thức công bố khai trường đường bay kết nối thủ đô Almaty, Kazakhstan đến Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khai trương đường bay Kazakhstan - TP.Hồ Chí Minh

 

Các chuyến bay của Air Astana được thực hiện vào thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, bằng loại máy bay Boeing 757 gồm 16 ghế ngồi hạng thương gia và 150 ghế ngồi hạng phổ thông.

Giá vé trên đường bay này từ 590 USD, bao gồm thuế, lệ phí sân bay và các khoản phí khác.

Chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đi qua Bangkok, Thái Lan với tổng thời gian bay là 9 giờ. Chuyến bay khứ hồi bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Almaty mất khoảng 7 giờ.

 

khai truong duong bay


Phát biểu nhân sự kiện này, ông Peter Poster - Chủ tịch hãng hàng không Air Astana cho biết: "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển mạng lưới của mình tại châu Á. Tôi rất vui mừng khi Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến thú vị tiếp theo của chúng tôi trong khu vực và tin tưởng rằng với các điểm tham quan hấp dẫn, thành phố này sẽ được nhiều du khách Kazakhstan và các nước láng giềng lựa chọn làm điểm đến".

Air Astana đang vận hành mạng lưới hơn 50 đường bay quốc tế và nội địa/.
 

Tác giả: Nguyễn Thị Gái
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group