Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 863
Gửi lúc 07:39' 03/03/2013
Singapore Airlines sa thải 76 phi công nước ngoài


Hãng Singapore Airlines ngày 30/1 cho biết sẽ đề nghị 76 phi công nước ngoài chấm dứt sớm hợp đồng nhằm giảm nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Hãng hàng không trên cho biết các phi công này phần lớn vẫn còn ba năm hợp đồng, nhưng hãng sẽ đề nghị chấm dứt hợp đồng vào ngày 30/6 tới, kèm theo những điều khoản đền bù.

Hãng Singapore Airlines cũng không nói rõ nguyên nhân cắt giảm nhân lực.

Thông báo của Singapore Airlines cho hay: “Singapore Airlines đã phải đưa ra một quyết định khó khăn là đề nghị chấm dứt hợp đồng sớm với 76 phi công người nước ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những phi công này trong việc tìm cơ hội tại tập đoàn Singapore Airlines và các hãng hàng không khác.”

Trong thời gian qua, hãng hàng không Singapore Airlines đã thực hiện nhiều biện pháp cắt giảm chi tiêu. Hãng cho biết cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh cũng như tốc độ tăng trưởng của mình.

Không những vậy, Singapore Airlines còn đang vấp phải sự cạnh tranh từ những hãng hàng không cấp cao đến từ Trung Đông, những hãng hàng không có ngân sách khổng lồ và luôn sử dụng những mẫu máy bay hiện đại nhất./.


Tác giả: Trà My (Vietnam+)
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group