Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 1388
Gửi lúc 11:04' 23/01/2013
Thông tin dự án EB-5 của Extell - Cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ
Một nền giáo dục có chất lượng cao, một cuộc sống gia đình ổn định và hạnh phúc, một tương lai tốt đẹp luôn là niềm mong ước và hãnh diện của tất cả mọi người. Chính phủ Hoa Kỳ lần đầu tiên cho phép dự án “International Gem Tower” (Tòa tháp Kim cương Quốc tế - IGT) trị giá 685 triệu USD tại Thành phố New York, Hoa Kỳ tiếp nhận các nhà đầu tư từ Việt Nam thông qua chương trình EB-5.


Chương trình EB-5 và Quyền lợi của nhà đầu tư

Nhằm giúp nhiều địa phương ở Hoa Kỳ có số người thất nghiệp cao hay kinh tế chậm phát triển, năm 2003 Chính phủ Hoa Kỳ đã thành lập một số các khu vực khuyến khích đầu tư nước ngoài gọi là Vùng khuyến khích đầu tư, gọi tắt là Chương trình EB-5. Mỗi năm, Chính phủ Hoa Kỳ cấp 3.000 visa định cư theo diện EB-5 (visa định cư thẻ xanh dành cho các nhà đầu tư nước ngoài đến định cư tại Hoa Kỳ dưới dạng công dân thường trú). Các nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của Chính phủ Hoa Kỳ như được quyền bảo lãnh gia đình; được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình; trở thành công dân sau thời gian định cư 5 năm; trả học phí như người bản xứ; miễn phí học trường công từ cấp tiểu học đến trung học; được ra/vào Hoa Kỳ không cần visa.

Những lý do nhà đầu tư Việt Nam nên chọn IGT

Extell Development, chủ đầu tư của dự án IGT là một trong những tập đoàn bất động sản năng động nhất thành phố New York được thành lập năm 1989 với tổng quỹ đất vượt hơn 1,8 triệu m2 và tổng giá trị giao dịch trên 10 tỷ USD. Hầu hết các vùng khuyến khích đầu tư EB-5 khác đều tập trung ở những vùng kém phát triển của Hoa Kỳ, tuy nhiên dự án IGT tọa lạc ngay tại quận Diamond, trung tâm Tp. New York. Tòa tháp cao 34 tầng này được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp kim cương, đá quý, và trang sức của thế giới.

Năm 2011, Tổng thống Barack Obama, Thống đốc Andrew Cuomo và Thị trưởng Michael Bloomberg đã đến tham dự Lễ Động thổ dự án. Sự kiện này khẳng định kỳ vọng của Chính phủ Hoa Kỳ vào dự án này. IGT đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ xác nhận tính pháp lý và chính quyền bang New York phê duyệt. Mặc dù dự án IGT dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động quí 4/2013 nhưng đã có nhiều tập đoàn nổi tiếng đã đặt mua hoặc thuê diện tích trong Tòa tháp này. Điển hình là Viện Nghiên cứu Kim cương Quốc tế - GIA đã thiết lập trung tâm giảng dạy và thẩm định chất lượng kim cương và đá quý tại đây.

Vào ngày 12/9/2012, Quốc Hội Mỹ đã thông qua đạo luật S.3245 (412-3) với nội dung gia hạn thêm 3 năm cho chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua vùng khuyến khích đầu tư nước ngoài mà mà chương trình dự kiến sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2012. Quốc hội Mỹ đã trình đạo luật này lên Tổng Thống Mỹ và đã được Tổng thống Obama chính thức ký gia hạn chương trình EB5 vào ngày 28 tháng 9 năm 2012. Trong năm 2012, số lượng nhà đầu tư được chấp thuận theo chương trình EB-5 cũng tăng gấp đôi so với các năm trước.

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Việt Nam có cơ hội chứng kiến tận mắt dự án “Tòa tháp Kim cương Quốc Tế”, giao lưu với lãnh đạo tập đoàn Extell Development, đồng thời tham gia các chương trình đào tạo quốc tế kết hợp với các chuyến tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hoa Kỳ, Stellar Management, Đại học California Miramar và công ty USIS phối hợp tổ chức Chương trình học tập và giao lưu tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 10/2012.

Ông Shalom Segelman - giới thiệu các đối tác quan trọng và chiến lược của Extell với nhà đầu tư. Greenberg Traurig là tập đoàn tư vấn luật hàng đầu của Mỹ. Ngân hàng Suntrust là ngân hàng trung gian là nơi tiền đầu tư được giữ trung lập và an toàn. Tập đoàn Tishman là nhà thầu xây dựng nổi tiếng thế giới hoạt động trên 100 năm. Tishman chính là nhà thầu xây dựng tòa tháp mới Seven World Trade Center, Freedom Tower và tòa tháp đôi cũ. Đặc biệt là đối tác quan trọng U.S. Investment Services (USIS) được chọn là Agent xuất sắc nhất trên toàn thế giới theo lời của Phó Chủ tịch dự án Extell khi ông phát biểu tại buổi hội thảo ngày 8 tháng 9 năm 2012 tại khách sạn Sofitel Sài gòn.

Những thông tin mới nhất từ Extell

  • Tòa tháp Kim Cương Quốc tế (IGT) hoàn thành giai đoạn 1
  • Chính quyền bang New York tài trợ cho vay 100.000 USD đối với người mua mặt bằng tại Tòa tháp kim cương quốc tế


THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN LÀM VISA MỸ HIỆU QUẢ NHẤT

* Đăng ký lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ khẩn
* Thủ tục làm visa du lịch Mỹ, xin visa công tác Mỹ cấp tốc
* Các loại visa Mỹ
* Làm visa Mỹ qua đường bưu điện EMS
* Xin visa Mỹ diện đầu tư EB-5
* Quy trình xin visa du học Mỹ
* Quy định mới về lệ phí xin visa Mỹ mới
* Cẩm nang làm visa Mỹ thuận lợi
* Các chương trình
Work and Travel 2013
* Thủ tục làm visa định cư và bảo lãnh định cư Mỹ
* Tư vấn xin visa du hoc Mỹ với nhiều chương trình học bổng ở các trường Đại học Mỹ danh tiếng

Du lịch nước Mỹ | Tour du lịch Mỹ | Chương trình Du lịch Mỹ | Tour Hoa Ky | Tư vấn xin Visa Mỹ | Dịch vụ tư vấn xin Visa Hoa Kỳ | Du lịch thăm thân Mỹ | Vé máy bay đi Mỹ | Xúc tiến thương mại và Hội chợ tại Mỹ | Tour du lich Hoa Ky | Chuong trinh du lich My | Du lich Hoa Ky | Visa du hoc My | Visa chua benh tai My | Lam visa My qua buu dien | Thủ tục xin visa kết hôn Mỹ

LIÊN HỆ TƯ VẤN VISA MỸ MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG VISA MỸ - DU LỊCH XANH
0989 313339 | 01235 333 331

Tác giả: Nguyễn Thị Gái
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group