Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 2183
Gửi lúc 08:39' 12/12/2012
Quy định an toàn bay khi đi du lịch Mỹ gồm những gì?
Việc khám xét hành khách và hành lý ở các sân bay trên lãnh thổ Mỹ sẽ tập trung tìm kiếm các chất gây nổ nhiều hơn trước. Hơn 18.000 nhân viên kiểm tra hành lý đã được huấn luyện những kỹ năng tìm kiếm-phát hiện chất nổ. Nếu như lâu nay họ chủ yếu khám phần ngực và hai tay thì từ nay trở đi sẽ vỗ, rà cả phần bụng và hai chân của hành khách xem có giấu chất nổ và các loại vật dụng khác sở dĩ có thể dùng làm vũ khí hay không.

an toan khi len may bay

Ngoài ra, số đội chó đánh hơi tìm chất nổ và vũ khí cũng sẽ tăng lên hơn 420, tức 70% nhiều hơn năm 2003. Chúng sẽ được toả ra làm nhiệm vụ ở khoảng 80 sân bay. Số hệ thống phát hiện bom cũng sẽ từ 43 như hiện nay tăng lên thành 340 vào tháng 9.2006. TSA đã chính thức nhận trách nhiệm khám xét hành lý của hành khách tại các sân bay kể từ ngày 19.11.2002 và mới gần đây đã chính thức gọi nhân viên thi hành công việc này là Sĩ quan an toàn giao thông. Từ thời điểm ấy đến nay, nhân viên TSA đã tịch thu hơn 30 triệu món vật dụng bị cấm mang trong túi xách tay lên máy bay, ¼ trong số này là những kéo nhỏ và vận dụng nhỏ.

Những thứ được mang trong hành lý xách tay: Kéo dài không quá 4 inch; tuốcnơvít dài không quá 7 inch; những dụng cụ sắc, nhọn khác dài không quá 7 inch; kim khâu; súng đồ chơi không sao chép quá giống vũ khí thật; đồ cắt móng tay; kẹp; dao lưỡi tròn đầu, dao nhựa; tối đa 4 hộp diêm quẹt.

Những vật dụng vẫn bị cấm: Bật lửa; đồ cắt cạc tông; dao; dụng cụ có cạnh sắc bén; dụng cụ dài quá 7 inch; gậy; xà beng; cưa; búa; đồ nhọn đập, cắt đá; cung, tên; vũ khí.

Tác giả: Nguyễn Thị Gái
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group