Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

1900 6920
04.66 888684
      
greenspa Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Tour hè giá rẻ 2013
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Booking Global Hotel Tours Cars
Facebook Du Lich Xanh
Du học Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 2106
Gửi lúc 04:36' 20/09/2011
Thủ tục xin visa du lịch Phần Lan

Bạn có thể xin thị thực (gọi là visa) vào Phần Lan tại Đại Sứ Quán Phần Lan tại Hà Nội. Trước khi nộp đơn xin thị thực, xin lưu ý những điểm sau:

  • Phần Lan tham gia Hiệp Định Schengen, đ này cho phép bạn khí có thị thực của một nước trong khối thì nó cũng có giá trị ở các nước khác trong khối, bao gồm: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ai-xơ-len, Ý, Latvia, Lithaunia, Lúc-xăm-bua, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Slô-vác, Slovenia, Tây Ban Nha, và Thụy Điển.
  • Một thị thực Schengen có thể được xin ở Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán của nước đến chính của bạn. Nếu không có nước đến chủ yếu, bạn phải nộp đơn xin ở Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán của nước đến đầu tiên của bạn.
  • Việc xét cấp thị thực hay giấy phép chỉ bắt đầu khi tất cả tài liệu cần thiết đã được nộp đủ
  • Đại Sứ Quán có thể yêu cầu cung cấp thêm tài liệu hay thông tin.
  • Về nguyên tắc, mọi người xin thị thực và giấy phép sẽ được phỏng vấn.
  • Thời gian xét cấp thị thực mất khoảng 3 tuần.
  • Phí dịch vụ trả bằng Đồng Việt Nam.
  • Phí này không được hoàn lại, kể cả khi bạn rút đơn xin hoặc đơn của bạn bị từ chối
  • Mức phí có thể thay đổi tùy theo sự dao động về tỷ giá hối đoái.

Bạn có thể tải về mẫu đơn xin thị thực từ đây: Visa application form

Để đọc mẫu đơn được, bạn cần có chương trình Adobe Reader: Get Acrobat Reader

Để biết thêm thông tin xin mời truy cập vào trang thông tin của Bộ Ngoại Giao Phần Lan.

  Hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan

Cần có các tài liệu và thông tin sau để có một thị thực du lịch:

  1. Đơn xin đã điền đầy đủ và ký trước mặt cán bộ phụ trách thị thực.
  2. Một ảnh cỡ 3,6 x 4,7 cm, hình phần đầu: 3,2 x 3,6 cm
  3. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn.
  4. Thư mời, hay tên và địa chỉ của người mời, và đặt phòng khách sạn.
  5. Đặt vé máy bay cho cả chuyến đi.
  6. Chứng minh có đủ tiền.
  7. Thị thực còn giá trị vào nước tiếp theo sau các nước Schengen.
  8. Nếu thị thực được cấp, người xin thị thực phải mua, và xuất trình, bảo hiểm cho người đi cho toàn bộ thời gian lưu trú tại các nước Schengen, mệnh giá bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro nhằm đủ chi trả cho các trường hợp không may như ốm đau, tai nạn đột xuất, kể cả phí đưa bệnh nhân, đưa tử thi (nếu bị chết) về nước.
  9. Nếu người xin thị thực dưới 18 tuổi và không đi cùng với bố hoặc mẹ, phải có giấy cam kết của bố mẹ được công chứng.
VIET GREEN TRAVEL
Địa chỉ : P102, H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 36285414
Fax: (84.4) 36285415
Di động: 0989 313339
Email : vietgreentravel@yahoo.com / vietgreentravel@gmail.com
Website: www.vietgreentravel.com
Tác giả: Nguyễn Long Ninh
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác



«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group