Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

04 6278 5649
0989 31 33 39
      
greenspa Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Tour hè giá rẻ 2013
Call Centre 24/24
Du lịch Hành hương 2013
Hội Từ Thiện Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Tour du lịch hè chào 30-4 & 1-5
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Booking Global Hotel Tours Cars
Facebook Du Lich Xanh
Du lich xanh Quang Binh
Du học Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Zte Vietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 922
Gửi lúc 09:39' 16/09/2011
Thủ tục xin Visa 475 – Định cư tạm thời Úc
Visa 475 dành cho những người không thể nộp đơn theo diện 175 hoặc 176. Đây là visa định cư tạm thời trong 3 năm. Sau khi sinh sống tại Úc đủ 2 năm, đương đơn sẽ được phép xin chuyển sang thường trú nhân.

 

Người có visa này được phép:

·        Tạm trú tại Úc trong thời gian 3 năm.

·        Làm việc, học tập và sinh sống tại Úc.

·        Xin thường trú nhân sau khi đã có ít nhất 2 năm sinh sống và 1 năm làm việc tại vùng chỉ định (đối với trường hợp được người thân bảo lãnh) hoặc tại vùng ít dân (đối với trường hợp được tiểu bang bảo lãnh).

 

Điều kiện để xin visa:

1.    Trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản.

2.    bảo lãnh của người thân đang sinh sống tại vùng chỉ định hoặc có tiểu bang bảo lãnh để sinh sống tại vùng ít dân.

3.    Đạt 65 điểm theo thang điểm di trú. Đối với người Việt Nam, để đạt được số điểm như trên thì cần có các loại điểm như sau:

a.    Tuổi: Chỉ cần dưới 39 tuổi: 25 điểm.

b.    Bằng cấp đại học được thẩm định đạt yêu cầu: 15 điểm.

c.     Trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.0 trung bình: 0 điểm. (Lưu ý: ở đây đòi hỏi chỉ cần đạt trung bình 6.0, không cần cho từng kỹ năng).

d.    Có bảo lãnh của người thân đang sống tại vùng chỉ định hoặc bảo lãnh của tiểu bang ơ vùng ít d: 10 điểm.

e.    Kinh nghiệm làm việc trên 8 năm: 15 điểm.

 

Như vậy xem qua thì thấy đây là một loại visa phù hợp cho đương đơn từ Việt Nam có trình độ đại học, khả năng Anh ngữ khá, có kinh nghiệm làm việc và có người thân/tiểu bang bảo lãnh thì đều có thể xin được visa này.

 

Để chúng tôi có thể đánh giá trường hợp của quý vị, vui lòng điền vào Form đánh giá xin visa diện tay nghề định cư

VIET GREEN TRAVEL - VIET GREEN IMMIGRATION CENTRE
Điện thoại: (84.4) 36285414
Fax: (84.4) 36285415
Di động: 0989 313339      
Email : vietgreentravel@yahoo.com / vietgreentravel@gmail.com
Website: www.vietgreentravel.com
/ www.dulichxanh.com.vn
 

Tác giả: Nguyễn Long Ninh
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác



«Quay lại

↑ Top


Chào hè 2014