Tìm kiếm Khách sạn

Khách sạn Nổi bật
Khách sạn theo Tỉnh thành
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Khách sạn » Sea Star Resort Phu Quoc

Hạng khách sạn:
Tỉnh/TP: Kiên Giang - Viet Nam
Địa chỉ: Khu phố 7, Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Điện thoại cố định: 04.36285414
Website: dulichxanh.com.vn

Chào mừng quý khách đến Khu nghỉ mát Sao Biển. Nằm tại Ba Keo, đường Trần Hưng Đạo,thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quôc, tỉnh Kiên Giang. Khu nghỉ dưỡng nằm gần bãi biển. Khu nghỉ mát Sao Biển gợi nhớ đến một làng quê Việt Nam thanh bình nằm dưới vườn dừa xanh ngát. Sao Biển tự hào có được bãi biển xinh đẹp nhất bãi Trường với hàng cây bàng và cây dừa mát rượi. Nhờ thiên nhiên ưu đãi và hàng cây xanh giữ bãi cát vàng mà Sao Biển là khu nghỉ mát duy nhất ở Phú Quốc có bungalow nằm ngay trên bãi biển.


Giới thiệu
 Khu nghỉ mát Sao Biển gợi nhớ đến một làng quê Việt Nam thanh bình nằm dưới vườn dừa xanh ngát. Sao Biển tự hào có được bãi biển xinh đẹp nhất bãi Trường với hàng cây bàng và cây dừa mát rượi. Nhờ thiên nhiên ưu đãi và hàng cây xanh giữ bãi cát vàng mà Sao Biển là khu nghỉ mát duy nhất ở Phú Quốc có bungalow nằm ngay trên bãi biển.

Chúng tôi thiết kế khu nghĩ mát nhằm tôn tạo thiên nhiên và nét văn hoá địa phương. Một sự kết hợp hài hoà nhằm mang lại cho Quý khách một cảm giác bình yên, sâu lắng.

Khu nghỉ dưỡng Sao Biển nằm tại đảo Phú Quốc. Các cửa hàng và nhà hàng ở thị trấn Dương Đông rất gần khách sạn. Sao Biển gồm 01 nhà hàng và các phòng nghỉ bungalow. Có 4 loại phòng: Standard, Standard bungalow, Superior bungalow và Seaside bungalow.

Đối với các thương gia khi nghỉ mát tại đây, khu nghỉ dưỡng có kết nối internet và dịch vụ email, dịch vụ lặn dùng ống thở và bình dưỡng khí giành cho giải trí. Một số dịch vụ khác phục vụ du khách như dịch vụ đổi tiền, giữ trẻ, quầy du lịch, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ cho thuê xe …

Nếu Quý khách muốn tìm một nơi ở Phú Quốc có phòng ốc rộng rãi với mái hiên thoáng mát, sự yên tĩnh lãng mạn và lòng mến khách chân tình thì khu nghĩ mát Sao Biển là sự lựa chọn tuyệt vời của Quý khách.


Giá phòng
Dịch vụ
Hình ảnh
Chưa có ảnh!
Giá trị thật của Viet Green Group