Tìm kiếm Khách sạn

Khách sạn Nổi bật
Khách sạn theo Tỉnh thành
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Khách sạn » Khách sạn Phố Hiến

Hạng khách sạn:
Tỉnh/TP: Hưng Yên - Viet Nam
Địa chỉ: 58 Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên
Điện thoại cố định: 0436285414
Website: dulichxanh.com.vn

Nếu có dịp đến với Phố Hiến, phố cổ nổi tiếng thì khách sạn Phố Hiến là một điểm lưu trú lý tưởng nhất. Khách sạn nằm ngay trung tâm Phố Hiến.


Giới thiệu
Nếu có dịp đến với Phố Hiến, phố cổ nổi tiếng thì khách sạn Phố Hiến là một điểm lưu trú lý tưởng nhất. Khách sạn nằm ngay trung tâm Phố Hiến, có vị trí thuận lợi để khám phá khu phố cổ cũng như đến các điểm di tích, du lịch, mua sắm hay các trung tâm mua sắm, giải trí của Hưng Yên.

Hệ thống phòng nghỉ chỉ với hơn 10 phòng, nhưng được thiết kế, trang bị những tiện nghi hiện đại sẽ làm quý khách hài lòng và thoải mái.

Bên cạnh đó, ấn tượng mà khách sạn Phố Hiến để lại trong lòng mỗi quý khách khi lưu trú tại đây còn là đội ngũ nhân viên phục vụ mến khách, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Giá phòng
Dịch vụ
WiFi, truyền hình vệ tinh/cáp, Internet (miễn phí), bãi đỗ xe
Hình ảnh
Chưa có ảnh!
Giá trị thật của Viet Green Group