Tìm kiếm Khách sạn

Khách sạn Nổi bật
Khách sạn theo Tỉnh thành
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Khách sạn » Khu du lịch Pandanus

Hạng khách sạn:
Tỉnh/TP: Bình Thuận - Viet Nam
Địa chỉ: Khu phố 5, Mũi Né, Tp. Phan Thiết
Điện thoại cố định: 0436285414
Website: dulichxanh.com.vn

 Được xây dựng từ năm 2004 trong khu vườn nhiệt đới rộng 10 héc ta, có bãi biển riêng biệt dài 300m, khu nghỉ mát Pandanus có rất nhiều tiện nghi và sự lựa chọn khác nhau cho các loại phòng nghỉ. Ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng, được bao bọc xung quanh bằng những cây dừa, những ngôi nhà được thiết kế hài hòa với phong cảnh tự nhiên xung quanh.


Giới thiệu
Khu nghỉ mát Pandanus ở gần với đồi cát bay (Đồi Hồng). Chỉ mất 10 phút để đi lên đồi cát bay, còn đến với “Bồng Lai Tiên Cảnh” quý khách chỉ phải đi bộ khoảng chừng 1km về hướng Bắc dọc theo bờ biển
có 5 loại phòng nghỉ tại khu nghỉ mát Pandanus.

Phòng Standard nằm ở tầng 2 của tòa nhà 2 tầng. Tất cả phòng Standard đều có 2 giường đơn và không có ban công. Những loại phòng còn lại của resort đều có Ban công.

Phòng Superior thì nằm ở những toà nhà 2 hay 3 tầng dọc theo khu nghỉ mát. Tất cả các phòng này đều có ban công riêng, cũng như ghế nằm ngoài hóng gió từ ban công này. Superior có 2 loại phòng : 1 giường lớn và 2 giường đơn.

Phòng Junior Suites cũng toạ lạc trong những toà nhà này. Junior Suites là phòng duy nhất vừa có phòng tắm, vừa có bồn tắm và chỉ có 1 giường lớn.

Phòng Gia Đình cũng nằm ở những toà nhà 2 hay 3 tầng, có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và 1 phòng khách.

Phòng Bungalow là loại Villa riêng biệt nằm rải đều xung quanh khu vực hồ bơi và gần bãi biển. Bungalow có 2 loại: 1 giường và 2 giường.


Giá phòng
Dịch vụ
Điện thoại có thể gọi đi quốc tế trực tiếp
Phòng tắm cũng lắp đặt điện thoại
Truyền hình vệ tinh với các kênh quốc tế
Máy lạnh
Tủ lạnh nhỏ
Trà và cà phê
Máy sấy tóc
Wifi
Hình ảnh
Chưa có ảnh!
Giá trị thật của Viet Green Group